logo
logo

Tuần lễ Quốc khánh, rinh ngay loạt ưu đãi vi vu taxi cực hời trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY.

Đi taxi tiện lợi, tiết kiệm chi phí với chương trình mừng lễ Quốc khánh siêu hấp dẫn trên các ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY từ nay đến 05/09/2023.

Thông báo: Xem các ưu đãi khi sử dụng tính năng VNPAY Taxi tại đây

Ngày càng nhiều người dùng lựa chọn gọi taxi trên các ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Không cần tải thêm ứng dụng nào khác, người dùng có thể gọi taxi đơn giản với vài thao tác trên di động. Mạng lưới xe có mặt ở khắp các tỉnh thành giúp khách hàng dễ dàng đặt taxi mọi lúc mọi nơi.

Đặc biệt, từ nay đến ngày 05/09/2023, nhằm khuyến khích thêm nhiều người dùng sử dụng dịch vụ trong tuần lễ Quốc khánh, VNPAY tung chương trình khuyến mại “Tuần lễ vàng Quốc khánh - Vi vu Taxi thả ga”. Tham gia chương trình, khách hàng có cơ hội nhận loạt ưu đãi giảm giá gọi taxi tới 150.000 đồng.

Cụ thể, khách hàng sẽ được tặng 02 mã gọi taxi giảm giá 29.000 đồng và 01 mã khuyến mại giảm 15% tối đa 150.000 đồng áp dụng cho các giao dịch từ 100.000 đồng trên các ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY.

Chương trình tuần lễ vàng gọi taxi diễn ra từ nay đến 05/09/2023.

Hiện tính năng VNPAY Taxi đã được triển khai tích hợp trên ví VNPAY và hầu hết các ứng dụng ngân hàng như VCB Digibank, BIDV SmartBanking, VietinBank iPay Mobile, Agribank E-Mobile Banking, BaoViet Smart, AB Ditizen, VietABank EzMobile, Eximbank EDigi, SaigonBank Smart Banking, IVB Mobile Banking…

Cách thức nhận ưu đãi tại chương trình hết sức đơn giản. Sau khi thực hiện các bước gọi taxi, nhập điểm đi/đến, người dùng chỉ cần chọn/nhập mã thích hợp là lập tức được giảm ngay trên giá cước. Ưu đãi áp dụng cho toàn bộ khách hàng sử dụng dịch vụ VNPAY Taxi trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY.

Người dùng hưởng ưu đãi cực tốt khi gọi taxi qua ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY trong thời gian diễn ra khuyến mại.

5 bước gọi VNPAY Taxi và sử dụng mã khuyến mại:

  • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng ngân hàng/ ví VNPAY. Chọn tính năng VNPAY Taxi.

  • Bước 2: Nhập địa điểm – Chọn hãng xe.

  • Bước 3: Chọn hoặc nhập mã giảm giá. Chọn đặt xe.

  • Bước 4: Nhận liên hệ từ tài xế. Di chuyển tới điểm hẹn.

  • Bước 5: Kết thúc chuyến đi và thanh toán trên ứng dụng.

Lưu ý:

  • Mã khuyến mại chỉ áp dụng cho các giao dịch thanh toán bằng nguồn tiền từ ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY.

  • Mọi thông tin thắc mắc về chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ *6789 (8h - 22h từ thứ 2 đến chủ nhật) hoặc email hotrovnpay@vnpay.vn.