VNPAY hợp tác với Vietcombank ra mắt tính năng Gọi Taxi trên VCB Digibank

VCB Digibank tích hợp thêm tính năng Gọi Taxi ngay trên ứng dụng nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và mở rộng hệ sinh thái tiện ích.

Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và kinh nghiệm phát triển hệ sinh thái dịch vụ tiện ích, vừa qua, Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã phối hợp triển khai thành công tính năng Gọi Taxi trên ứng dụng VCB Digibank. Tính năng này chính thức được ra mắt từ ngày 18/04/2023, giúp người dùng có thể đặt xe taxi một cách nhanh chóng và thuận tiện.

VCB Digibank chính thức ra mắt tính năng gọi taxi từ ngày 18/04/2023.

Điểm nổi bật của tính năng gọi taxi trên VCB Digibank là tích hợp đầy đủ tiện ích cho người dùng bao gồm đặt xe, thanh toán và theo dõi lịch sử chuyến đi. Nhờ đó, khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức.

Bên cạnh đó, chi phí luôn là một trong vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Hiểu được tâm lý người dùng, VCB Digibank và VNPAY thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn. Giá cả gọi taxi trên VCB Digibank còn đảm bảo tính rõ ràng, minh bạch và ổn định, không phụ thuộc vào hình thời tiết hay giờ cao điểm. Bởi vậy, tất cả các khách hàng của Vietcombank đều có thể tiết kiệm được tối đa chi phí di chuyển.

Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức là những ưu điểm nổi bật của tính năng Gọi Taxi trên VCB Digibank.

Hiện VCB Digibank đã liên kết với gần 40 hãng taxi uy tín về cả chất lượng lẫn số lượng, phủ sóng toàn quốc như Taxi Mai Linh, Taxi Thăng Long, Taxi Thanh Nga, Taxi Vạn Xuân, Taxi Long Biên, Taxi Sao Mai, Taxi Quê Lụa, Taxi Hương Lúa, Taxi Sông Nhuệ, Taxi Phù Đổng, Taxi Trôi Phùng, Taxi Thủ Đô,…

 4 bước đơn giản để Gọi Taxi trên VCB Digibank:

Bước 1: Đăng nhập VCB Digibank. Chọn Gọi Taxi

Bước 2: Nhập điểm đi, điểm đến

Bước 3: Chọn hãng xe, nhập mã giảm giá và đặt xe

Bước 4: Thanh toán và kết thúc hành trình

Ngoài tính năng gọi taxi, ứng dụng VCB Digibank còn sở hữu hệ sinh thái tiện ích rất đa dạng, phục vụ các nhu cầu của người dùng bao gồm mua sắm trực tuyến VnShop, đặt vé máy bay, vé xem phim, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại…

Tải ngay ứng dụng VCB Digibank trên App Store/Google Play để trải nghiệm các tính năng ưu việt.

Mọi thắc mắc về dịch vụ gọi taxi trên VCB Digibank, khách hàng vui lòng liên hệ hotline CSKH: 1900 575720 (8h - 22h từ thứ 2 đến chủ nhật) để được tư vấn và hỗ trợ.