VNPAY tặng khách hàng mã giảm 30% khi đặt vé xe Phương Trang

Tiêu điểm của mùa hè này chắc hẳn sẽ là những chuyến nghỉ dưỡng thú vị và tuyệt vời bên bạn bè và gia đình. Với mong muốn giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, VNPAY kết hợp với nhà xe Phương Trang tung chương trình khuyến mại: “Vé xe Phương Trang khuynh đảo – Giảm 30%”.

Khách hàng tiết kiệm chi phí khi lựa chọn đặt vé xe Phương Trang qua các Ứng dụng Ngân hàng và Ví VNPAY

Theo đó, từ nay đến 20/6, khách hàng sử dụng tính năng Đặt vé xe Phương Trang trên các ứng dụng ngân hàng: Agribank E-Mobile Banking, BIDV SmartBanking, VCB Digibank, VietinBank iPay Mobile và ví VNPAY sẽ nhận được ngay ưu đãi giảm 30%. Khi sử dụng mã khuyến mại, khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể cho chuyến đi của mình.

Chi tiết các mã khuyến mại:

- Khách hàng chọn mã VNPAYFUTA30 giảm 30% tối đa 30.000 đồng khi đặt vé xe khách Phương Trang.

- Khách hàng chọn mã VNPAYFUTA100 giảm 30% tối đa 100.000 đồng khi đặt vé xe khách Phương Trang.

Ngoài tối ưu chi phí, khách hàng sẽ có trải nghiệm đặt xe Phương Trang trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Không cần phải trực tiếp đến bến xe hay điểm bán vé, người dùng chỉ cần mở ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY trên điện thoại và thực hiện việc đặt vé, chọn chỗ ngồi bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu.

 • Các bước đặt vé xe Phương Trang trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY:

  • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng ngân hàng hoặc ví VNPAY và chọn tính năng "Đặt vé xe"

  • Bước 2: Chọn nhà xe Phương Trang, chọn điểm đi và điểm đến, chọn thời gian

  • Bước 3: Chọn lịch trình di chuyển phù hợp, chọn điểm đón - trả và chỗ ngồi

  • Bước 4: Điền đầy đủ thông tin, email và chọn mã giảm giá

  • Bước 5: Nhập mật khẩu để xác thực giao dịch.

Chần chờ gì, nhanh tay thực hiện đặt vé xe Phương Trang để hưởng ưu đãi và trải nghiệm chuyến đi tuyệt vời. Chương trình khuyến mại sẽ kéo dài đến hết ngày 20/6/2023, vì vậy bạn có đủ thời gian để lên kế hoạch và chuẩn bị cho kỳ nghỉ đáng nhớ của mình.

Chi tiết chương trình xem thêm tại đây.

Mọi thông tin thắc mắc về chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ *6789 (8h - 22h từ Thứ 2 đến Chủ nhật) hoặc qua email hotrovnpay@vnpay.vn