Ví VNPAY “nổ” deal: Giới thiệu bạn – Vô hạn tiền thưởng

U là trời! Ngập tràn tiền thưởng cho tất cả người dùng thân thiết. Từ 10/05 – 08/07, Ví VNPAY không giới hạn thưởng 30.000 đồng cho mỗi lượt giới thiệu thành công. Đặc biệt bạn còn có thể nhận thêm 1 triệu đồng nếu đạt 30 lượt giới thiệu mỗi tuần

QUÀ CHO NGƯỜI ĐI GIỚI THIỆU

Không sai đâu! “Giới thiệu bạn mở ví, tặng 30.000đ, may túi ba gang, mang đi mà đựng”.

Được xem là cơ hội “vàng” để thu về một khoản nho nhỏ, những khách hàng thân thiết tham gia chương trình ưu đãi “Giới thiệu Ví VNPAY – Tiền về đầy ví” chỉ cần giới thiệu về ứng dụng ví điện tử VNPAY với những người xung quanh. Mỗi lượt giới thiệu mở ví thành công, bạn sẽ nhận ngay 30.000 đồng. Quà tặng này sẽ không giới hạn số lượt và số tiền được nhận.

Để gia tăng quyền lợi cho người giới thiệu, mỗi tuần ví VNPAY còn xây dựng một bảng xếp hạng Top 50 người giới thiệu thành công 30 người dùng mới sớm nhất. Nằm trong Top 50, bạn chắc chắn sẽ nhận thưởng “bonus” là 1 triệu đồng. Người giới thiệu sẽ được tối đa 03 (ba) lần nhận giải thưởng này trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

QUÀ CHO NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU

Đối với người được giới thiệu sau khi hoàn thành các bước định danh thông tin, liên kết ngân hàng, phát sinh ít nhất 01 giao dịch thanh toán từ nguồn tiền của Ví (trừ chuyển tiền, nạp/rút tiền) sẽ nhận được gói quà 700.000 đồng. Cụ thể:

 • 70.000 đồng tiền mặt chuyển vào ví VNPAY

 • Combo voucher 630.000 đồng, bao gồm:

 • Voucher 25.000 đồng thanh toán VNPAY-QR, áp dụng cho đơn hàng từ 100.000 đồng (sử dụng 02 lần)

 • Voucher giảm 50.000 đồng khi mua sắm VnShop hóa đơn từ 500.000 đồng

 • Voucher giảm 50% tối đa 80.000 đồng cho tính năng Đặt vé xem phim

 • Voucher giảm 50% tối đa 25.000 đồng cho tính năng Giao hàng (sử dụng 2 lần)

 • Voucher 200.000 đồng khi đặt vé máy bay hoặc phòng khách sạn, áp dụng cho hóa đơn từ 2 triệu đồng

 • Voucher giảm 50% tối đa 100.000 đồng khi đặt vé tàu hoặc vé xe

 • Voucher giảm 50% tối đa 100.000 đồng khi đặt hoa

HƯỚNG DẪN NHẬN QUÀ CHO NGƯỜI GIỚI THIỆU VÀ ĐƯỢC GIỚI THIỆU

Thao tác đơn giản, giới thiệu dễ dàng, quà to đến "bàng hoàng":

 • Bước 1: Truy cập tính năng Giới thiệu bạn để nhận link giới thiệu hoặc mã giới thiệu.

 • Bước 2: Hướng dẫn bạn bè đăng ký tài khoản: Tải, đăng ký và nhập mã giới thiệu trên Ví VNPAY (Mã giới thiệu là số điện thoại của người giới thiệu)

 • Bước 3: Hướng dẫn bạn bè kích hoạt tài khoản: Định danh thông tin và liên kết ngân hàng. Sau đó thực hiện ít nhất 01 giao dịch thanh toán từ nguồn tiền Ví VNPAY (Trừ Nạp/Rút/Chuyển tiền).

LƯU Ý:

- Sau khi thực hiện đủ các điều kiện của chương trình và được hệ thống Ví VNPAY phê duyệt/hậu kiểm thành công, quà tặng sẽ được gửi đến khách hàng trên ứng dụng Ví VNPAY.

-  Lượt giới thiệu thành công được ghi nhận khi Người được giới thiệu Đăng ký thành công Ví điện tử VNPAY và được VNPAY cấp số Ví (thông qua Link giới thiệu hoặc có nhập Mã giới thiệu ở bước Đăng ký), hoàn thành Định danh thông tin, Liên kết tài khoản ngân hàng với Ví điện tử VNPAY, đồng thời Người được giới thiệu phải phát sinh ít nhất một (01) giao dịch (không bao gồm Nạp/Chuyển/Rút tiền) trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.

- Đối với Quà tặng Top 50 người giới thiệu đạt 30 lượt giới thiệu nhanh nhất mỗi tuần sẽ được VNPAY công bố danh sách vào thứ 5 hàng tuần trên các phương tiện thông tin đại chúng, website Ví điện tử VNPAY tại: vidientu.vnpay.vn. Ví VNPAY sẽ tiến hành trả thưởng vào Ví điện tử cho khách hàng trong vòng 15 ngày làm việc kể từ ngày công bố danh sách.

- Giải thưởng Top 50 người giới thiệu nhanh nhất mỗi tuần không áp dụng với Cán bộ nhân viên trong tập đoàn VNLIFE

- Chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời gian dự kiến khi hết ngân sách khuyến mãi.

Thông tin chi tiết chương trình ưu đãi tại đây

Để được giải đáp thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline CSKH: 1900 5555 77 (8h - 22h từ thứ 2 đến chủ nhật)

Email: hotrovnpay@vnpay.vn