VietABank ra mắt dịch vụ mở tài khoản trực tuyến, tung hàng nghìn quà tặng

VietABank vừa chính thức ra mắt dịch vụ Mở tài khoản trực tuyến ngay trên ứng dụng VietABank EZMobile thông qua công nghệ xác thực hiện đại (eKYC). Khách hàng có thể mở tài khoản nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi mà không cần đến quầy giao dịch.

Covid-19 ngồi nhà mở tài khoản phút mốt nhận quà hấp dẫn

Giải pháp eKYC được xem là nền tảng cốt lõi để các ngân hàng thực hiện chuyển đổi số trong thời đại 4.0, giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng, đơn giản hóa quy trình mở tài khoản, đảm bảo an toàn, nhất là trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Với giải pháp định danh trực tuyến eKYC, khách hàng chỉ cần chụp ảnh giấy tờ tùy thân như căn cước công dân/chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu…, chụp ảnh khuôn mặt, hệ thống sẽ kiểm tra các thông tin hợp lệ và tiến hành mở tài khoản cho khách hàng ngay lập tức.

Chị Mai Ngọc (28 tuổi, TP. Hồ Chí Minh) chia sẻ do dịch bệnh nên chị không thể đến ngân hàng mở tài khoản trực tiếp, biết VietABank có thể mở tài khoản từ xa nên chị hào hứng trải nghiệm. “Chỉ mất vài phút tôi đã có thể mở tài khoản mà không cần phải di chuyển, tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức. Đặc biệt, sau khi mở tài khoản và giao dịch thành công tôi còn nhận được 100.000 đồng nên rất vui mừng”.

Khách hàng thực hiện eKYC mở tài khoản trên VietABank EZMobile.

Được biết, song song với việc triển khai giải pháp mở tài khoản trực tuyến, VietABank còn mang đến chương trình khuyến mại: “Không đến ngân hàng - Mở, tài khoản dễ dàng”, diễn ra từ ngày 29/11/2021 đến hết ngày 28/02/2022. 

Theo đó, chương trình sẽ dành tặng 100.000 đồng cho 1.000 khách hàng mở tài khoản thành công đầu tiên bằng phương thức eKYC và phát sinh một giao dịch bất kì và 3.000 khách hàng phát sinh giao dịch từ 100.000 đồng trở lên sau khi kích hoạt sẽ nhận mã ưu đãi QR code trị giá 50.000 đồng. Mã QR code sẽ áp dụng cho hóa đơn mua sắm từ 200.000 đồng trở lên.

Đơn giản, tiện lợi, nhận được nhiều ưu đãi, anh Tuấn Anh (32 tuổi Hà Nội) đã không ngần ngại mở tài khoản sau khi được bạn bè giới thiệu.  Anh cho biết: “Phương thức mở tài khoản hiện đại, không tốn thời gian giúp những người bận rộn như tôi dễ dàng sở hữu tài khoản ngân hàng số. Không chỉ vậy tôi còn nhận ưu đãi hấp dẫn. Nhất định tôi sẽ giới thiệu cho bố mẹ, người thân cùng trải nghiệm”.

Việc ứng dụng eKYC giúp VietABank có cơ hội gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng mới với những trải nghiệm tối ưu, từ đó khuyến khích người dùng sử dụng các dịch vụ ngân hàng số, góp phần thực hiện mục tiêu hướng đến xã hội không tiền mặt.

 

Đa dạng tiện ích đáp ứng nhu cầu khách hàng 4.0

Trong quá trình phát triển ứng dụng, VietABank luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, không ngừng nâng cấp, mang đến hệ sinh thái với nhiều tính năng tài chính - tiêu dùng toàn diện.

Ngay sau khi mở tài khoản trực tuyến, khách hàng sẽ được trải nghiệm hệ sinh thái đa dạng các dịch vụ, đáp ứng nhu cầu cá nhân hàng ngày, từ chuyển tiền nhanh, thanh toán hóa đơn điện, nước, internet…đặt vé máy bay, tàu, xe, khách sạn, vé xem phim, đặt hoa, mua sắm trực tuyến VnShop… 

 

Đặc biệt, khi dịch Covid-19 vẫn phức tạp thanh toán điện tử được ưu tiên hàng đầu nên khách hàng có thể sử dụng tính năng QR Pay trên ứng dụng VietABank EZMobile để quét mã QR và thanh toán hóa đơn một cách nhanh chóng tại hơn 150.000 điểm bán. VNPAY-QR hiện đang phủ rộng trên mọi ngành nghề từ ẩm thực, thời trang, vận tải, y tế, giáo dục, giải trí… đáp ứng gần như mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Đặc biệt, với giải pháp VNPAY-QR, khách hàng có thể sử dụng cho mọi loại hình mua sắm từ mua sắm online tới mua sắm tại cửa hàng. 

Với những nỗ lực nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới nhất vào phát triển dịch vụ, VietABank đã mang đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ ngân hàng điện tử ưu việt đáp ứng tốt mọi nhu cầu hàng ngày của người dùng 4.0.

Thông tin chi tiết chương trình “Không đến ngân hàng - Mở, tài khoản dễ dàngtại đây.