Cùng Aristino viết nên hành trình Tây Bắc – Quét VNPAY-QR giảm tới 100K

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Ra mắt Bộ sưu tập mới “The TayBac”, Aristino thổi hồn vào thời trang nam với những sản phẩm đặc biệt, tinh tế, vừa mang bản sắc dân tộc vừa bắt kịp xu hướng thời trang đương đại.

Việt Nam là một nguồn cảm hứng vô tận và Aristino một lần nữa chứng minh sự thật đó. “The TayBac” cho thấy khả năng sáng tạo không giới hạn của các nhà thiết kế Aristino, đứng đầu là Giám đốc sáng tạo người Ý, Michele Gaudiomonte.

“The TayBac” là một trong những BST chắc chắn các chàng trai không thể bỏ qua. Sắm đồ hợp ý, đừng quên thanh toán qua VNPAY-QR để hưỡng ưu đãi nhé!

✔️Mã giảm giá: ARISTINO
✔️Ưu đãi: Giảm 10% tối đa 100K
✔️Tần suất: 1 lần/tuần
✔️Thời gian áp dụng: hết ngày 31/12/2020

📍Lưu ý:

  • Chương trình áp dụng đến hết ngày 31/12/2020

  • VNPAY có quyền quyết định cuối cùng trong việc xét duyệt các giao dịch hợp lệ.

  • Mỗi khách hàng (tương ứng với mỗi số tài khoản và số điện thoại đăng ký dịch vụ Mobile Banking) được khuyến mại 1 lần/ tuần.

  • Thanh toán VNPAY-QR bằng cách chọn tính năng QR Pay tích hợp sẵn trong ứng dụng Mobile Banking của 32 ngân hàng: Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank, SCB, IVB, ABBank, Eximbank, HDBank, NCB, Nam A Bank, VietBank, BIDC Bank, Sacombank, Ocean Bank, MBbank, OCB, Woori Bank, TP Bank, VIB, Vietcapital Bank, BacA Bank, Shinhan Bank, VietA Bank, SHB Bank, MSB, Sacombank, SeABank, SaigonBank, PVcomBank, ACB Bank, Kienlongbank.

bước 1

Tải và đăng nhập ứng dụng
MOBILE BANKING

bước 2

Chọn tính năng QR Pay
tích hợp sẵn trong ứng dụng

bước 3

Quét mã vnpay
để thanh toán

bước 4

Nhập số tiền
& xác minh giao dịch