logo
logo

Cùng HIEUTHUHAI săn “deal” cực đã: Đi taxi đồng giá chỉ 10.000 đồng trên Ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY

Đừng bỏ lỡ cơ hội hưởng ưu đãi hấp dẫn khi gọi taxi trên Ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY. 

Không còn úp mở, HIEUTHUHAI chính thức trở thành gương mặt đại diện cho nền tảng gọi taxi quốc dân VNPAY Taxi. Ngay lúc này đây, người hâm mộ đang rất háo hức thử trải nghiệm dịch vụ gọi taxi đang gây sốt trên thị trường này. 

Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 31/12/2023, ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY chính thức tung chương trình khuyến mại đồng giá taxi 10.000 đồng vô cùng hấp dẫn. Đây chính là dịp để người hâm mộ “đu trend” đi taxi giá hời cùng HIEUTHUHAI và trải nghiệm dịch vụ VNPAY Taxi thuận tiện, nhanh chóng trên Ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY.

Ưu đãi gọi VNPAY Taxi trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY diễn ra từ nay đến 31/12/2023. 

Cụ thể, khách hàng lần đầu gọi VNPAY Taxi trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY chỉ cần nhập mã REVODICH sẽ được hưởng ưu đãi đi taxi đồng giá chỉ 10.000 đồng cho các cuốc có giá trị dưới 60.000 đồng. 

Đồng thời, với các cuốc có giá trị trên 60.000 đồng, khách hàng mới sẽ được ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY tặng ưu đãi giảm ngay 50.000 đồng. Mỗi khách hàng được hưởng ưu đãi tối đa 02 lần trong chương trình. 

Không chỉ bạn mới, khách hàng thân thiết khi gọi VNPAY Taxi trên ứng dụng ngân hàng và VNPAY chỉ cần chọn mã HIEUTHUHAI cũng được hưởng ưu đãi giảm tới 40% (tối đa 40.000 đồng). Mỗi khách hàng được hưởng ưu đãi tối đa 02 lần trong chương trình.

Ngoài ra, VNPAY Taxi đang có rất nhiều ưu đãi giảm tới 50% mỗi chuyến dành cho tất cả khách hàng trải nghiệm dịch vụ. 


Bạn mới, bạn cũ đều hưởng ưu đãi khi gọi VNPAY Taxi trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY. 

Gọi VNPAY Taxi qua ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY, người dùng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ gọi xe với chi phí chi phí ổn định, không phụ thuộc vào tình hình thời tiết hay ngày nghỉ, lễ, Tết… 

Với ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY, khách hàng chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản đã có thể đặt taxi thành công và thanh toán trực tiếp trên ứng dụng. 

VNPAY Taxi là nền tảng gọi taxi quốc dân có mặt trên ví VNPAY và hầu hết các ứng dụng ngân hàng như VCB Digibank, BIDV SmartBanking, VietinBank iPay Mobile, Agribank E-Mobile Banking, BaoViet Smart, AB Ditizen, VietABank EzMobile, Eximbank EDigi, SaigonBank Smart Banking, IVB Mobile Banking…

Hiện tính năng này đã được kết nối với hơn 150 đối tác taxi uy tín trên cả nước như XANH SM, taxi Mai Linh, taxi G7, taxi Thủ đô, taxi Thăng Long, taxi Sun Taxi, taxi Sen Hồng, taxi Đà Nẵng, taxi Long Biên… 

Hướng dẫn gọi VNPAY Taxi trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY:

 • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng ngân hàng/ví VNPAY
 • Bước 2: Chọn tính năng VNPAY Taxi/Gọi taxi – Chọn điểm đi, điểm đến
 • Bước 3: Chọn mã giảm giá phù hợp với nhu cầu
 • Bước 4: Thanh toán và hoàn thành chuyến đi.
Lưu ý:
 • Mỗi khách hàng tương ứng với 01 số điện thoại đăng ký sử dụng các ứng dụng tham gia chương trình.

 • Mã giảm giá áp dụng cho khách hàng Gọi xe và thanh toán online trên Ứng dụng.

 • Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn mà không cần thông báo trước khi hết ngân sách khuyến mại hoặc hết thời gian diễn ra chương trình, tùy điều kiện nào tới trước.

 • Chương trình không áp dụng với các khách hàng nằm trong danh sách nghi ngờ gian lận/có dấu hiệu vi phạm của VNPAY Taxi.

 • Mã khuyến mại không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không hoàn, không bảo lưu tiền thừa.

Mọi thông tin thắc mắc về chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ:

 • Hotline chăm sóc khách hàng: *6789 (8h - 22h từ thứ 2 đến chủ nhật)
 • E-mail: hotrovnpay@vnpay.vn

Xem các ưu đãi khi sử dụng tính năng VNPAY Taxi tại đây