Đặt hoa 8/3 – Ưu đãi hoàn tiền ngay về tài khoản ứng dụng Agribank E-Mobile Banking và App HDBank

Mùng 8-3, đừng để những người yêu thương của bạn phải chờ đợi! Đặt hoa trên ứng dụng ngân hàng và nhận ngay ưu đãi hoàn tiền tới 100.000 VND về tài khoản.

Hoa tươi luôn là một trong những quà tặng được lựa chọn nhiều không chỉ trong ngày 8/3 mà cả các dịp lễ khác. Để lựa chọn được những bó hóa đẹp, ý nghĩa gửi cho người thương yêu thì bạn nên lựa chọn địa chỉ tin cậy và đặt hoa sớm.

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, Agribank gửi tặng quý khách hàng chương trình khuyến mại “Đặt hoa 8/3 – Nhân đôi ưu đãi” trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking và App HDBank

Theo đó, từ ngày 26/2 – 8/3/2020, với mỗi giao dịch đặt hoa thành công trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking hoặc App HDBank có giá trị dưới 500.000, khách hàng sẽ được hoàn 50.000 VND vào tài khoản. Đối với các giao dịch trên 500.000 VND, khách hàng sẽ được hoàn 100.000 VND vào tài khoản.

Bên cạnh ưu đãi từ chương trình khuyến mại thì các loại hoa trong danh sách còn được ưu đãi giảm giá tới 30%.

Chỉ cần sử dụng tính năng Đặt hoa trên ứng dụng, lựa chọn các loại hoa phù hợp với yêu cầu, nhập thông tin người nhận, chọn ngày nhận và thanh toán. Không cần mất công chen chúc để lựa chọn hoa, tiết kiệm thời gian và công sức, chỉ cần ngồi ở nhà và đặt hoa một cách thông minh.

Có rất nhiều lựa chọn hoa tươi như hoa lẵng, hoa bó… với nhiều chủ đề khác nhau. Đặc biệt, dưới mỗi sản phẩm cây, hoa đều có mô tả chi tiết về loại hoa, ý nghĩa, giá tiền… phù hợp để khách hàng lựa chọn.

Lưu ý, chương trình chỉ áp dụng đối với các đơn hàng giao hoa tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Đặc biệt, trong các ngày cao điểm mùng 5,6,7 và 8/3 sẽ tiến hành giao hoa trong 2 khung giờ: sáng từ 7h -13h và chiều từ 13h -19h. Để hệ thống có thể chuẩn bị đơn hàng một cách chu đáo, chất lượng, khách hàng nên đặt hoa trước ít nhất 1 ngày.

Với đặt hoa trên Agribank E-Mobile Banking, bạn luôn có cơ hội lựa chọn những bó hoa tươi với nhiều phong cách và loại hoa khác nhau, phù hợp với chủ ý của người tặng và người nhận. Ngoài ra thì đặt hoa sớm còn thể hiện tâm ý, sự chu đáo và trân trọng của người tặng hoa đối với người nhận.

Bên cạnh đó, vào những ngày lễ như 8/3, 20/10 hay 20/11… nếu đặt hoa sớm sẽ thường xuyên nhận được chương trình ưu đãi, giảm giá với các mức giá và phần quà hấp dẫn.

Hướng dẫn Đặt hoa trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Chọn Đặt hoa

Bước 2: Lựa chọn các loại hoa, khu vực giao hoa

Bước 3: Nhập thông tin người gửi và người nhận

Bước 4: Kiểm tra thông tin và đặt hàng

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1900 5757 20 để được hỗ trợ tốt nhất.

Thể lệ chi tiết xem tại đây!