VNPAY xuất sắc được vinh danh Công ty Fintech tiêu biểu năm 2019

VNPAY xuất sắc được vinh danh Công ty Fintech tiêu biểu năm 2019

Tại lễ trao giải “Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu năm 2019” VNPAY đã trở thành đơn vị duy nhất được vinh dự nhận giải thưởng Công ty Fintech tiêu biểu của năm 2019.

Nằm trong khuôn khổ của Lễ trao giải hàng năm của Hiệp hội ngân hàng và IDG tổ chức từ năm 2012, Công ty Fintech tiêu biểu là giải thưởng dành riêng cho Fintech để ghi nhận thành tựu của các công ty với lĩnh vực tài chính ngân hàng nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.

VNPAY hân hạnh được vinh danh tại hạng mục Công ty Fintech tiêu biểu Việt Nam năm 2019 với sự tín nhiệm bình chọn lớn sau những nỗ lực phát triển và cung ứng sản phẩm dịch vụ, thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt.

Ông Nguyễn Tuấn Lương (giữa) – Phó Tổng Giám đốc VNPAY nhận giải thưởng công ty Fintech tiêu biểu năm 2019.

Với giải thưởng này, thêm một lần nữa góp phần khẳng định sứ mệnh, vai trò, uy tín, thương hiệu của VNPAY đối với sự phát triển của các dịch vụ ngân hàng số và thanh toán tại Việt Nam. Đây cũng chính là động lực to lớn để VNPAY tiếp tục phấn đấu không ngừng, trở thành một người bạn đồng hành trong tất cả các giao dịch tài chính cho người dùng Việt Nam.

Đại diện VNPAY cho biết: "Giải thưởng góp phần khẳng định sứ mệnh, vai trò, uy tín, thương hiệu của VNPAY đối với sự phát triển của các dịch vụ ngân hàng số và thanh toán tại Việt Nam. Đây cũng là động lực cho công ty tiếp tục phấn đấu trở thành người bạn đồng hành trong các giao dịch tài chính tại Việt Nam".

Hiện tại, VNPAY cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán cho hơn 40 ngân hàng, các tổ chức thanh toán trong nước và quốc tế, cùng hàng nghìn doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực.

Ngoài dịch vụ Mobile Banking đang cung cấp cho các ngân hàng, VNPAY cũng đang phát triển nhiều dịch vụ doanh nghiệp như VNPAY-QR, cổng thanh toán VNPAY-QR, giải pháp thanh toán và quản lý bán hàng VNPAY-POS, hóa đơn điện tử VNPAY-Invoice, thanh toán hóa đơn VnPayBill, tin nhắn thương hiệu SMS Marketing….