Giải trí thảnh thơi, giao hàng tiện lợi, chớp cơ hội nhận ưu đãi trên ứng dụng ngân hàng

Từ ngày 13/11/2023 đến hết 31/12/2023, giảm đến 30% khi đặt Giao hàng, đặt vé Thể thao - Giải trí trên các ứng dụng ngân hàng như Eximbank EDigi, App HDBank, IVB Mobile Banking, Vietbank Digital, VietABank EzMobile, SAIGONBANK Smart Banking.

Thể thao - Giải trí và Giao hàng là hai tính năng tích hợp trên các ứng dụng ngân hàng được người dùng thường xuyên sử dụng bởi sự tiện lợi, đáp ứng nhu cầu đa dạng cũng như nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

 Đặt vé Thể thao - Giải trí dễ dàng, ưu đãi giảm ngay 30%

 Không còn phải tìm thông tin và thực hiện đặt vé vui chơi - giải trí - sự kiện trên nhiều ứng dụng, website khác nhau. Giờ đây, người dùng có thể đặt vé tham gia các sự kiện thể thao hấp dẫn, trải nghiệm khu vui chơi du lịch nổi tiếng với tính năng “Thể thao - Giải trí” ngay trên ng dụng ngân hàng dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

 Trong dịp này, khi đặt vé Thể thao - Giải trí chọn mã ưu đãi GIAITRI50, người dùng sẽ được giảm ngay 30% (tối đa 50.000 đồng). 

 

Đặt giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm ngay 25%

 Để đáp ứng nhu cầu từ vận chuyển cá nhân như gửi đồ dùng, chứng từ, giấy tờ… cho đến các nhu cầu vận chuyển trong kinh doanh/buôn bán. Tính năng “Giao hàng” trên ứng dụng ngân hàng giúp người dùng ở nhiều tỉnh/thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Bắc Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Vinh...có thể giao hàng nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm thời gian. Hơn nữa, dịch vụ còn cung cấp đa dạng phương thức vận chuyển cho khách hàng thoải mái lựa chọn như: siêu tốc, siêu rẻ và dịch vụ 4 giờ. 

Ngoài ra, trong thời gian diễn ra Chương trình, tặng ngay mã ưu đãi GIAOHANG20 giảm ngay 25% (tối đa 20.000 đồng) khi đặt Giao hàng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

 

Lưu ý:

      Mỗi khách hàng được sử dụng mã ưu đãi tối đa 02 lần/ tuần trong thời gian diễn ra chương trình.

      Áp dụng cho các Ứng dụng Ngân hàng: Eximbank EDigi, App HDBank, IVB Mobile Banking, Vietbank Digital, VietABank EzMobile, SAIGONBANK Smart Banking.

Thông tin chi tiết chương trình, khách hàng có thể xem tại đây.

Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline dịch vụ Thể thao - Giải trí, Giao hàng: *6789