Giảm 300.000đ khi đặt vé Vietnam Airlines trên ứng dụng ngân hàng

Khi đặt vé máy bay Vietnam Airlines trên ứng dụng ngân hàng người dùng có thể tham gia chương trình “Thu vàng vẫy gọi” để nhận ưu đãi lên tới 300 nghìn đồng.

Mùa thu là thời điểm hoàn hảo để tận hưởng những điểm đến hấp dẫn, thắng cảnh nổi tiếng. Cũng thời gian này, dịch bệnh ở nước ta đã được kiểm soát là cơ hội để thị trường du lịch nội địa phục hồi. Nhằm “kích cầu du lịch” đồng thời khuyến khích khách hàng sử dụng hình thức đặt vé online, hãng hàng không Vietnam Airlines đã phối hợp với VNPAY tung ra chương trình “Thu vàng vẫy gọi” mang đến nhiều ưu đãi khi đặt vé máy bay trên ứng dụng ngân hàng.

Theo đó từ ngày 30/9/2020 đến hết ngày 30/10/2020 khách hàng đặt vé Vietnam Airlines trên các ứng dụng ngân hàng VCB Digibank, BIDV SmartBanking, VietinBank iPay Mobile, Agribank E-Mobile Banking sẽ được tham gia chương trình khuyến mại “Thu vàng vẫy gọi” với tổng giá trị chương trình lên tới hàng trăm triệu đồng.

 

Chương trình giảm giá trực tiếp cho các khách hàng đặt vé máy bay của Vietnam Airlines trên các ứng dụng ngân hàng trong khung thời gian từ 09:00:00 đến 23:59:59, mỗi thứ 4,5,6 hàng tuần. Trong quá trình thanh toán khách hàng nhập mã khuyến mại VNPAY10 để được giảm giá 10%, tối đa 300 nghìn đồng cho đơn hàng có giá trị vé từ 1,500,000đ trở lên.

Đặt vé máy bay trên ứng dụng ngân hàng giúp người dùng tiết kiệm thời gian, thanh toán dễ dàng.

Hình thức đặt vé máy bay trên ứng dụng ngân hàng mang đến sự tiện lợi, an toàn giúp hành khách có nhiều thời gian cân nhắc lựa chọn chuyến bay tối ưu nhất về giá cả lẫn thời gian. Đặc biệt, thông tin tổng hợp về hành trình, mức giá của hơn 30 hãng hàng không được hiển thị thời gian thực, giúp người dùng không cần truy cập nhiều trang web riêng lẻ.

Theo chị Lan Anh (32 tuổi – Hà Nội) một người thường xuyên đặt vé máy bay trên ứng dụng ngân hàng chia sẻ: “Sau một thời gian dài hạn chế đi lại, gia đình tôi bắt đầu lên kế hoạch đi du lịch ở Đà Lạt. Đặt vé trên ứng dụng ngân hàng vẫn là lựa chọn ưu tiên bởi sự đơn giản, nhanh chóng. Biết đến chương trình ưu đãi lên đến 300 nghìn đồng khi đặt vé cả nhà tôi rất hào hứng, nhất định tôi cũng sẽ giới thiệu đến bạn bè, người thân cùng trải nghiệm”.

Việc đặt vé máy bay thông qua ứng dụng di động còn giúp chị Lan Anh cũng như nhiều khách hàng khác yên tâm về tính bảo mật và an toàn bởi việc thanh toán được xác thực giao dịch bằng mật khẩu hoặc OTP (vân tay hoặc FaceID).

Hiện tiện ích này cũng đã có mặt trên ứng dụng di động của khoảng 20 ngân hàng lớn như: Vietcombank, BIDV, Vietinbank, Agribank, VPBank, Eximbank, SCB, MB, NCB, IVB, SHB, Nam A Bank, ABBank, LienVietPostBank, HDBank… và đang trở thành xu hướng đặt vé của nhiều người trong thời đại thanh toán không tiền mặt.

Hướng dẫn đặt vé máy bay trên ứng dụng ngân hàng

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng ngân hàng, chọn tính năng Đặt vé máy bay.

Bước 2: Lựa chọn hành trình bay và hãng hàng không Vietnam Airlines.

Bước 3: Nhập mã giảm giá, thanh toán và xác thực giao dịch.

Quá trình đặt vé hoàn tất. Nhận vé điện tử qua tin nhắn và email.

Thu đến, đặt vé máy bay trên ứng dụng ngân hàng sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian, nhận nhiều ưu đãi đồng thời trải nghiệm hình thức mua sắm hiện đại. Nhanh tay đặt vé máy bay Vietnam Airlines trên các ứng dụng sau để nhận khuyến mại: VCB Digibank, BIDV SmartBanking, VietinBank iPay Mobile và Agribank E-Mobile Banking.

Thể lệ chi tiết và thông tin của chương trình “Thu vàng vẫy gọi” tại đây.