Nhận ưu đãi đến 100.000 đồng khi đặt vé vui chơi Suối Tiên trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY

Vé tham quan và các Combo vui chơi Suối Tiên giảm ‘đậm sâu’ thỏa sức vui hè, vui chơi thoải mái với loạt hoạt động mới toanh vừa ra mắt.

 Suối Tiên là địa điểm lý tưởng để bạn và gia đình có một mùa hè trọn vẹn. Tại đây vừa ra mắt một loạt công trình hiện đại và độc đáo, mang đến trải nghiệm mới mẻ cho du khách như: Phong Linh Điểu Cảnh - Vương Quốc Chim thu hút khách bởi sự hiếm có của nhiều loài chim quý, Tinh Tú Thiên Hà - nơi khám phá Vũ Trụ Huyền Bí với những trò chơi công nghệ thực tế ảo mạo hiểm. Ngoài ra, còn có nhiều chương trình nghệ thuật độc đáo như Xiếc Patin hiện đại, Múa rối nước truyền thống, Sơn Tinh Thủy Tinh, và hơn 150 công trình giải trí - tâm linh khác.


Đã đến lúc lập “kèo” tham quan Suối Tiên thỏa sức vui chơi trong dịp hè này. Khách hàng có thể đặt vé vui chơi tại Suối Tiên nhanh chóng, tiện lợi ngay trên tính năng “Thể thao - Giải trí” mà không cần phải xếp hàng mua vé tại quầy, dễ dàng tìm kiếm thông tin và đặt vé trực tiếp tại bất kỳ nơi nào với ưu đãi hấp dẫn khi đặt vé trên ví VNPAY và ứng dụng ngân hàng:

       Chọn mã SUOITIEN50 giảm 15% tối đa 50K (02 lần/ chương trình) từ nay đến hết ngày 14/05/2024.

       Chọn mã SUOITIEN100 giảm 20% tối đa 100K (01 lần/ chương trình) từ 21/05 - 15/07/2024.

 Thông tin chi tiết thể lệ chương trình, Quý khách hàng vui lòng xem TẠI ĐÂY.

 

Đặt vé Khu du lịch Suối Tiên dễ dàng với 04 bước:

       Bước 1: Đăng nhập ví VNPAY/ ứng dụng ngân hàng, chọn tính năng "Thể thao - Giải trí".

       Bước 2: Chọn mục "Công viên giải trí” > Chọn “Suối Tiên” và chọn loại vé phù hợp.

       Bước 3: Nhập thông tin theo yêu cầu và chọn mã giảm giá.

       Bước 4: Kiểm tra thông tin và hoàn tất thanh toán.

Đặt vé Suối Tiên có trên Ví VNPAY và các ứng dụng ngân hàng: Agribank E-Mobile Banking, BIDV SmartBanking, VietinBank iPay,  Eximbank EDigi, App HDBank, IVB Mobile Banking, SAIGONBANK Smart Banking, VietABank EzMobile và Vietbank Digital.

 Mọi thông tin thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ hotline dịch vụ Thể thao - Giải Trí: *6789