Nhìn lại 3 tháng đồng hành cùng chương trình Quét VNPAY-QR Trúng Xe Trúng Nhà

Tự hào là một trong những Start-up kì lân hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Fintech, VNPAY luôn không ngừng nỗ lực thay đổi thói quen thúc đẩy thương mại điện tử phát triển.

Trong suốt 3 tháng vừa qua (1/10/2020 – 31/12/2020) VNPAY-QR đã diễn ra chương trình khuyến mại Quét VNPAY-QR Trúng Xe Trúng Nhà đem đến nhiều giải thưởng giá trị và hấp dẫn. Mỗi ngày, chương trình tìm ra một khách hàng may mắn có cơ hội trúng xe máy Honda Vision, riêng giải căn hộ Vinhomes Ocean Park sẽ được trao vào cuối chương trình. 

Không giới hạn giá trị hóa đơn hay lĩnh vực khuyến mại, chương trình quay thưởng ngẫu nhiên áp dụng với các giao dịch VNPAY-QR tại hơn 100.000 điểm chấp nhận hình thức thanh toán này trên toàn quốc. Nhiều khách hàng thanh toán lần đầu đã nhận được giải thưởng giá trị.

 

                  Khách hàng Phạm Thị Tuyết Nhung trúng giải thưởng căn hộ cao cấp Vinhomes Ocean Park

Sự thay đổi thói quen không dùng tiền mặt phần nào đã góp phần thúc đẩy tốc độ tăng trưởng của dịch vụ thanh toán điện tử tại Việt Nam hiện nay.

Thời gian tới, VNPAY tiếp tục triển khai chương trình tặng xe máy, căn hộ cao cấp. Điểm mới của chương trình là danh mục quà tặng được bổ sung nhiều sản phẩm công nghệ như laptop, điện thoại thông minh và mã giảm giá hấp dẫn.

Chương trình khuyến mại “Quét VNPAY-QR, Trúng Xe Trúng Nhà” được VNPAY triển khai giai đoạn II từ 1/1 đến 31/3, áp dụng cho hóa đơn thành công khi thanh toán VNPAY-QR bằng tính năng QR Pay trên ứng dụng ngân hàng và ví điện tử VNPAY.

Cơ cấu giải thưởng gồm:

  • Giải hàng ngày: iPhone 12 64 GB đối với các ngày thứ hai, ba; laptop Asus Zenbook đối với thứ tư; Samsung Note20 Ultra đối với các ngày thứ năm, sáu; xe máy Honda Vision đối với các ngày thứ bảy, chủ nhật.
  • Giải đặc biệt: Căn hộ Vinhomes Ocean Park.

Ngoài ra, chương trình khuyến mại có thêm quà tặng là mã giảm giá ngẫu nhiên cho khách hàng sau khi thực hiện giao dịch, gồm các mã 10% tối đa 50.000 đồng, 30% tối đa 50.000 đồng, 10% tối đa 100.000 đồng.

Tham khảo thông tin chi tiết chương trình tại website nhaxe.vnpay.vn.