logo
logo

Rủ bạn bè dùng VNPAY Taxi: Nhận ưu đãi tới 80.000 đồng mỗi lượt giới thiệu thành công

Chương trình có thưởng dành cho cả người giới thiệu và người được giới thiệu. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi cùng VNPAY Taxi.

Thông báo: Xem các ưu đãi khi sử dụng tính năng VNPAY Taxi tại đây

Nói đến VNPAY Taxi, bạn ấn tượng ngay đến điều gì? Phần lớn câu trả lời chắc chắn sẽ dành cho sự tiện lợi, nhanh chóng và đặc biệt là ở mức giá siêu “hời”. Dẫu nắng mưa, giờ cao điểm hay ngày lễ, Tết… VNPAY Taxi luôn đảm bảo ổn định mức giá và còn thường xuyên tung ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí di chuyển.

Đặc biệt, từ nay đến 30/11/2023, khách hàng giới thiệu VNPAY Taxi đến bạn bè, người thân còn được tham gia chương trình khuyến mại siêu hấp dẫn “Giới thiệu VNPAY Taxi - Cùng đi taxi miễn phí”. Giới thiệu càng nhiều, ưu đãi càng nhiều bởi VNPAY Taxi không giới hạn số lượt nhận thưởng.

Ưu đãi cho Người giới thiệu Ưu đãi cho Người được giới thiệu

Khách hàng giới thiệu mỗi khách hàng mới đặt VNPAY Taxi thành công sẽ được tặng ngay:

 • 30.000 tiền mặt chuyển vào Ví
 • 01 mã giảm 50.000 đồng cho cuốc xe từ 60.000đ khi gọi VNPAY Taxi trên ví VNPAY
Khách hàng mới gọi taxi trên Ứng dụng ngân hàng hoặc Ví VNPAY, nhập mã giảm giá là số điện thoại người giới thiệu, sẽ được giảm ngay 50% tối đa 50.000 đồng, áp dụng 2 lần cho mỗi khách hàng

Các bước gọi VNPAY Taxi hưởng ưu đãi:

 • Bước 1: Đăng nhập ví VNPAY
 • Bước 2: Chọn tính năng VNPAY Taxi, chọn điểm đi, điểm đến
 • Bước 3: Nhập mã giảm giá là số điện thoại của Người giới thiệu
 • Bước 4: Hoàn thành chuyến đi và thanh toán.

Khách hàng hào hứng giới thiệu VNPAY Taxi tới bạn bè, người thân.

Lưu ý:

- Quà tặng cho Người giới thiệu là tiền mặt sẽ được chuyển vào số dư tài khoản Ví và Quà tặng mã khuyến mại sẽ được gửi vào mục “Ưu đãi” trong 03 đến 05 ngày làm việc của tuần kế tiếp kể từ tuần Người được giới thiệu hoàn thành các điều kiện của chương trình. 

- Mã khuyến mại cho Người được giới thiệu chính là Số điện thoại của Người giới thiệu, khách hàng thực hiện nhập Số điện thoại của người giới thiệu vào mục “ưu đãi” tại màn hình đặt xe.

- Các quy định khác về chương trình:

 • Chương trình Giới thiệu VNPAY Taxi áp dụng cho khách hàng nhận được thông báo qua tin nhắn SMS
 • Số lượng mã khuyến mại có hạn, chương trình có thể kết thúc trước mà không cần thông báo khi hết số lượng ngân sách tối đa của chương trình hoặc thời gian kết thúc, tùy điều kiện nào đến trước.
 • Không giới hạn số lần nhận thưởng của Người giới thiệu trong chương trình
 • Mã khuyến mại là số điện thoại Người giới thiệu chỉ áp dụng cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ
 • Thời gian giải quyết khiếu nại đến hết ngày 15/12/2023.
 • Nếu xảy ra tranh chấp về quyền lợi, quyết định của VNPAY là quyết định cuối cùng.
 • Mọi thông tin thắc mắc về chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng: *6789 (8h - 22h từ Thứ 2 đến Chủ nhật) hoặc qua email hotrovnpay@vnpay.vn

Với VNPAY Taxi, dù ở bất cứ đâu, chỉ với một chiếc điện thoại, người dùng có thể gọi taxi dễ dàng. Ngoài ra, người dùng còn chủ động thanh toán, theo dõi hành trình, thông tin di chuyển ngay trên ứng dụng, vừa mang lại trải nghiệm thanh toán thuận lợi vừa tối ưu thời gian và công sức.

Hiện VNPAY Taxi kết nối với hơn 150 đối tác taxi trên cả nước như: Xanh SM, taxi Mai Linh, taxi G7, taxi Thủ đô, taxi Thăng Long, taxi Sun Taxi, taxi Sen Hồng, taxi Đà Nẵng, taxi Long Biên…