logo
logo

Gọi taxi 559, Mai Love, Phù Đổng Ninh Bình nhanh chóng, tiết kiệm chi phí trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY

Từ nay, khách hàng đã có thể dễ dàng đặt taxi 559, Mai Love, Phù Đổng Ninh Bình ngay trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY.

1. Taxi 559, Mai Love, Phù Đổng Ninh Bình đã có mặt trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY

Là những hãng taxi uy tín, taxi 559, Mai Love, Phù Đổng Ninh Bình là lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng. Không chỉ mang lại dịch vụ taxi chất lượng, taxi 559, Mai Love, Phù Đổng Ninh Bình còn có mức giá hợp lý, ổn định bất kể vào giờ cao điểm, tình hình thời tiết hay ngày lễ, Tết… Bên cạnh đó, nhân viên của các hãng đều được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình và hòa nhã với khách hàng. 

Đặc biệt, vừa qua, cả 3 hãng taxi trên đều đã có bước “chuyển mình” khi chính thức “bắt tay” với VNPAY đưa dịch vụ taxi lên ứng dụng ngân hàng và ví điện tử.  Từ đây, thay vì gọi qua hotline, khách hàng có thể dễ dàng gọi taxi 559, Mai Love, Phù Đổng ngay trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY chỉ với vài thao tác trên di động.

Việc dễ dàng gọi taxi trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY còn mang tới người dùng một trải nghiệm “chuẩn 5 sao”, từ bước đặt xe đến thanh toán trọn vẹn trong một ứng dụng.

Người dùng dễ dàng gọi taxi 559, Mai Love, Phù Đổng Ninh Bình ngay trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY. 

2. Lợi ích khi gọi taxi 559, Mai Love, Phù Đổng Ninh Bình qua ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY

  • Gọi taxi dễ dàng, thao tác nhanh chóng: Khách hàng chỉ cần mở ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY chọn tính năng Gọi taxi/VNPAY Taxi, nhập thông tin vị trí, điểm đến, loại xe, hãng xe 559, Mai Love, Phù Đổng Ninh Bình, ứng dụng sẽ tự động tìm kiếm, kết nối với tài xế taxi gần nhất và nhận cuốc chỉ trong vài phút.
  • Mức giá ổn định: Mức giá taxi luôn được giữ ở mức ổn định, không phụ thuộc vào giờ cao điểm, ngày nghỉ, lễ Tết…
  • Thanh toán trực tiếp ngay trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mà không phải mang theo tiền mặt.
  • Tiết kiệm chi phí di chuyển: Khách hàng có cơ hội tiết kiệm được 30-50% giá chuyến từ các chương trình khuyến mại luôn luôn có trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY như ưu đãi dành cho khách hàng mới, khách hàng thân thiết, nhận điểm thưởng để quy đổi…
  • Chủ động theo dõi hành trình: Lộ trình di chuyển, giá cả, thông tin tài xế, biển số xe đều được hiển thị minh bạch, trực quan đảm bảo sự an toàn và an tâm cho khách hàng.
  • Dễ dàng xuất hóa đơn cho khách hàng có nhu cầu.

Nhiều lợi ích khi khách hàng gọi taxi 559, Mai Love, Phù Đổng Ninh Bình trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY. 

3. Hướng dẫn đặt taxi 559, Mai Love, Phù Đổng Ninh Bình trên ví VNPAY 

  • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng ngân hàng/ ví VNPAY. Chọn tính năng Gọi taxi/VNPAY Taxi
  • Bước 2: Nhập điểm đi, điểm đến
  • Bước 3: Lựa chọn hãng xe 559, Mai Love, Phù Đổng Ninh Bình - Vào mục Ưu đãi chọn/Nhập mã giảm giá
  • Bước 4: Xác nhận giao dịch và thanh toán ngay trong chuyến đi hoặc khi kết thúc chuyến đi.

Trên đây là hướng dẫn đặt taxi 559, Mai Love, Phù Đổng Ninh Bình, đừng quên sử dụng ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY để đặt taxi nhanh chóng, tiện lợi nhé!

Chi tiết các ưu đãi gọi taxi, độc giả xem tại đây