logo
logo

VNPAY Taxi - CTKM Tết siêu deal, Taxi lì xì 5 chuyến

Tết này ai cũng có quà, VNPAY Taxi triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ trên app ngân hàng và ví VNPAY.

Với mong muốn đem lại cho khách hàng dịch vụ gọi xe vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm chi phí trong dịp cận Tết, VNPAY Taxi chính thức triển khai chương trình khuyến mại “Tết siêu deal - Taxi lì xì 5 chuyến” trên app ngân hàng và ví VNPAY.  Đây chính là “cơ hội vàng” cho người dùng tha hồ vi vu taxi đi mua sắm, thăm họ hàng, ngắm phố phường… vào dịp lễ Tết.

tet-sieu-deal-taxi-li-xi-5-chuyenVNPAY Taxi triển khai chương trình khuyến mại trên app ngân hàng và ví VNPAY dịp cuối năm. 

Cụ thể, khách hàng lần đầu gọi VNPAY Taxi qua app ngân hàng và ví VNPAY chỉ cần chọn mã CHAOXUAN2024 sẽ được giảm ngay 50% giá chuyến taxi, tối đa 50.000 đồng. Tần suất sử dụng mã khuyến mại này tối đa 03 lần trong chương trình. 

Chưa dừng lại ở đó, khách hàng mới sau khi hoàn thành đủ 3 cuốc VNPAY Taxi trong vòng 30 ngày kể từ khi phát sinh giao dịch thành công đầu tiên sẽ được tặng ngay mã VUIXUAN - giảm 50% tối đa 50.000 đồng. Tần suất sử dụng mã khuyến mại này tối đa 02 lần trong chương trình.

Đặc biệt, dành cho tất cả người dùng sử dụng dịch vụ trên app ngân hàng và ví VNPAY, VNPAY Taxi tặng mã LIXI40K - giảm 20% tối đa 40.000 đồng. Tần suất sử dụng mã khuyến mại này tối đa 05 lần trong chương trình. 

Người dùng hào hứng trải nghiệm gọi VNPAY Taxi ngay trên app ngân hàng và ví VNPAY. 

Không cần phải mang theo tiền mặt nhưng vẫn có thể gọi taxi mọi lúc mọi nơi, đó là một trong những lợi ích dễ thấy khi khách hàng sử dụng dịch vụ VNPAY Taxi trên app ngân hàng và ví VNPAY.

Tất cả thông tin liên quan đến chuyến đi, hành trình, thông tin tài xế, thời gian dự kiến đến mức giá đều được hiển thị một cách rõ ràng và minh bạch trên ứng dụng. Với nhiều lợi ích về dịch vụ, hiện gần 170 hãng taxi uy tín hiện đại đã kết nối với VNPAY Taxi như taxi Xanh SM, taxi Mai Linh, taxi G7, taxi Thủ đô, taxi Thăng Long, taxi Sun Taxi, taxi Sen Hồng, taxi Đà Nẵng, taxi Long Biên... 

Tết này không ngại mưa nắng, chỉ với vài chạm, bạn đã có thể gọi VNPAY Taxi ngay! Xem thêm những ưu đãi khi gọi VNPAY Taxi tại đây

Lưu ý:
  • Mã khuyến mại VUIXUAN được trả vào mục Ưu đãi của khách hàng từ 05 - 07 ngày làm việc kể từ thời điểm khách hàng hoàn thành 03 cuốc VNPAY Taxi thành công trong vòng 30 ngày. Hạn sử dụng mã khuyến mại này là 30 ngày kể từ thời điểm khách hàng được tặng mã.

  • Mã khuyến mại CHAOXUAN2024LIXI40K được hiển thị trong mục Ưu đãi của khách hàng đủ điều kiện sử dụng mã khuyến mại.

  • Chương trình không áp dụng với các số điện thoại nằm trong danh sách vi phạm của VNPAY.

  • Chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời gian dự kiến khi hết ngân sách khuyến mại.

  • Mã khuyến mại áp dụng khi thanh toán trực tiếp trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY.

  • Nếu xảy ra tranh chấp quyền lợi, quyết định của VNPAY là quyết định cuối cùng.

  • Thời gian giải quyết khiếu nại đến hết ngày 10/03/2024.

  • Mã khuyến mại không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không hoàn, không bảo lưu tiền thừa.

Mọi thông tin thắc mắc của khách hàng liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ *6789 để được giải đáp.