Thay đổi phương thức Khuyến mại tại Miền Trung, Miền Nam và TP. Hồ Chí Minh từ 01/09/2020

NỘI DUNG CHI TIẾT

vnpay thông báo thay đổi phương thức Khuyến mãi cho khách hàng khi thanh toán VNPAY-QR tại các cửa hàng thuộc khu vực Miền Trung, Miền Nam và TP. Hồ Chí Minh.

Từ ngày 01/09/2020, vnpay chính thức dừng CTKM có sẵn tại các điểm giao dịch chấp nhận thanh toán VNPAY-QR ở Miền Trung, Miền Nam và TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể thanh toán bằng VNPAY-QR bình thường dù không có mã Khuyến mãi tại cửa hàng.

Thay vào đó, vnpay bắt đầu triển khai hình thức gửi mã Khuyến mãi tới từng khách hàng để sử dụng khi thanh toán bằng VNPAY-QR. Khi khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán bằng VNPAY-QR sẽ có cơ hội nhận được mã Khuyến mãi riêng qua tin nhắn SMS và OTT (thông báo trong Mobile Banking), áp dụng cho Số điện thoại đăng ký Mobile Banking phát sinh giao dịch.

Cụ thể chương trình tặng mã cho Khách hàng:

– VNPAY sẽ gửi tặng mã khuyến mại riêng cho từng Khách hàng đến thanh toán tại các điểm chấp nhận thanh toán VNPAY-QR.

– Khi Khách hàng nhập mã Khuyến mại đó, Khách hàng được trừ tiền trực tiếp vào giao dịch thanh toán và VNPAY vẫn thanh toán đầy đủ cho Quý đối tác giá trị giao dịch thành công (giá trị giao dịch trước khuyến mại) vào ngày làm việc kế tiếp (trừ ngày thứ Bảy, Chủ nhật và ngày nghỉ lễ, Tết) như quy định trong Hợp đồng đã ký.

Ngoài ra, để cập nhập CTKM của các thương hiệu và nhận thêm mã giảm giá, khách hàng có thể truy cập những kênh sau để nhận thông tin:

– Website VNPAY: https://vnpay.vn/

– Fanpage VNPAY: https://www.facebook.com/VNPAY.Jsc/

– Cộng đồng VNPAY-QR: https://fb.com/VNPAY.Jsc/groups/

– Vòng quay may mắn nhận mã mỗi ngày: https://khuyenmai.vnpay.vn/

– Đăng ký nhận bản tin Khuyến mãi hàng tuần từ VNPAY tại: https://bit.ly/newsletter_vnpay

Trong trường hợp cần giải đáp thắc mắc hoặc gặp khó khăn trong việc thanh toán, Quý khách hàng vui lòng chat với Fanpage VNPAY hoặc liên hệ:

☎ : *3388 hoặc 0243 8 291 291
✉ : khdn.cskh@vnpay.vn

Tham gia Cộng đồng VNPAY-QR

Nhận mã giảm giá lên tới 500K và cập nhập thông tin các CTKM sớm nhất​