Thay lời muốn nói gửi ngàn yêu thương với tính năng Đặt hoa trên App HDBank

Chưa bao giờ việc trao những bó hoa yêu thương đến người thân, bạn bè lại dễ dàng và nhanh chóng đến như vậy nhờ tính năng Đặt hoa trên App HDBank.

Những bông hoa xinh đẹp vẫn luôn là lựa chọn số một như thay lời muốn nói, bày tỏ niềm vui, sẻ chia nỗi buồn một cách ý nghĩa nhất. Thế nhưng chúng ta ai cũng bận rộn với công việc của mình và không có nhiều thời gian để tự đi lựa chọn những đóa hoa đẹp nhất gửi đến cho gia đình, bạn bè, người thân,… Thấu hiểu được mong muốn này, giúp người dùng trao đi yêu thương một cách trọn vẹn nhất, HDBank chính thức ra mắt tính năng Đặt hoa ngay trên App HDBank.

Với tính năng Đặt hoa, người dùng có rất nhiều sự lựa chọn các loại hoa cho phù hợp với sở thích, nhu cầu như: hoa sinh nhật, hoa tặng mẹ, hoa tình yêu, hoa mừng tốt nghiệp, hoa chia buồn,… Ngoài ra, người dùng có thể lọc hoa theo giá để có thể tìm được những loại hoa vừa phù hợp túi tiền, vừa ý nghĩa đến người nhận.

Đặc biệt hơn đối với mỗi sản phẩm, ứng dụng sẽ cung cấp các thông tin chi tiết như số lượng hoa, tên loại hoa, giá tiền, ý nghĩa, cách thức chăm sóc,… Sau khi chọn được loại hoa ưng ý và tiến hành đặt hàng, người dùng có thể gửi thông điệp đến những người mình yêu thương thông qua mục “gửi thông điệp”. Những thông điệp này sẽ đến với người nhận theo cách ngọt ngào và hoàn hảo nhất.

Thay vì phải mất công tới từng cửa hàng và dành nhiều thời gian cho việc chọn hoa thì giờ đây, chỉ với vài thao tác đơn giản, khách hàng có thể gửi những đóa hoa ý nghĩa nhất với các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng và chọn tính năng “Đặt hoa”.

Bước 2: Lựa chọn các loại hoa, khu vực giao hàng.

Bước 3: Nhập thông tin người gửi, người nhận.

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin, xác nhận giao dịch và đặt hàng thành công.

Hãy để App HDBank chuyển những tình cảm ý nghĩa nhất đến cho người bạn yêu thương.

Trải nghiệm App HDBank ngay để tận hưởng cuộc sống đơn giản và hiện đại hơn. Tải ngay tại: App Store hoặc Google Play.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 55 77 hoặc 1900 60 60 để được hỗ trợ nhanh nhất.