THÔNG BÁO: VNPAY thay đổi phương thức Khuyến mãi tại Miền Bắc và Miền Trung từ 27/03/2020

VNPAY thông báo thay đổi phương thức Khuyến mãi cho khách hàng khi thanh toán VNPAY-QR tại các cửa hàng thuộc khu vực Miền Bắc và Miền Trung. 

Từ ngày 27/03/2020, VNPAY chính thức dừng CTKM có sẵn tại các điểm giao dịch chấp nhận thanh toán VNPAY-QR ở Miền Bắc và Miền Trung. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể thanh toán bằng VNPAY-QR bình thường dù không có mã Khuyến mãi tại cửa hàng.

Thay vào đó, VNPAY bắt đầu triển khai hình thức gửi mã Khuyến mãi tới từng khách hàng để sử dụng khi thanh toán bằng VNPAY-QR. Khi khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán bằng VNPAY-QR sẽ có cơ hội nhận được mã Khuyến mãi riêng qua tin nhắn SMS và OTT (thông báo trong Mobile Banking), áp dụng cho Số điện thoại đăng ký Mobile Banking phát sinh giao dịch.

Đặc biệt, dành riêng cho những khách hàng chưa từng sử dụng VNPAY-QR, khi phát sinh giao dịch đầu tiên thanh toán VNPAY-QR, khách hàng sẽ nhận được ngay 01 mã giảm giá 20% tối đa 100K qua tin nhắn SMS và OTT, áp dụng cho lần thanh toán tiếp theo.

Ngoài ra, để cập nhập các CTKM của các thương hiệu và nhận thêm mã giảm giá, khách hàng có thể truy cập những kênh sau để nhận thông tin:

– Website VNPAY: https://vnpay.vn/

– Fanpage VNPAY: https://www.facebook.com/VNPAY.Jsc/

– Cộng đồng VNPAY-QR: https://fb.com/VNPAY.Jsc/groups/

– Vòng quay may mắn nhận mã mỗi ngày: https://khuyenmai.vnpay.vn/

– Đăng ký nhận bản tin Khuyến mãi hàng tuần từ VNPAY tại: https://bit.ly/newsletter_vnpay

Trong trường hợp cần giải đáp thắc mắc hoặc gặp khó khăn trong việc thanh toán, bạn vui lòng gọi điện tới Hotline *3388 hoặc chat với Fanpage VNPAY để được tiếp nhận và xử lý thông tin.

Tham gia Cộng đồng VNPAY-QR

Nhận mã giảm giá lên tới 500K và cập nhập thông tin các CTKM sớm nhất