Thưởng thức phim hay, nhận ngay 50% giảm giá khi đặt vé xem phim trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Đặt vé xem phim trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking để không bỏ lỡ những bộ phim “bom tấn” hấp dẫn tại rạp và nhận ngay ưu đãi giảm giá tới 30.000 VND!

Tháng 3 này, rạp chiếu phim trên toàn quốc sẽ chính thức đón khán giả quay trở lại với hàng loạt “bom tấn”.

Bên cạnh sự trở lại của những bộ phim Việt đình đám như Bố già, Gái già lắm chiêu V vào ngày 12/3 tới đây… thì trong danh sách phim Việt chiếu rạp có sự xuất hiện của nhiều tên tuổi mới như Người Lắng Nghe, Song Song… Đặc biệt, trong danh sách “bom tấn” cạnh tranh với điện ảnh Việt lần này còn có 2 ứng cử phim nặng ký được đề cử giải thưởng Quả cầu vàng là: Promising Young Woman (Cô gái trẻ hứa hẹn) và Palm Spring (Mở mắt thấy hôm qua) cũng sẽ có những suất chiếu đầu tiên vào ngày 12/3, hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những cảm xúc tuyệt vời khi thưởng thức.

Ngoài ra, các rạp cũng mở chiếu nhiều phim ngoại siêu hấp dẫn với các thể loại, dành cho nhiều lứa tuổi như: Godzilla vs.Kong (Godzilla Đại chiến Kong), Raya and the Last Dragon (Raya và Rồng thần cuối cùng), Boss Level (Trùm cuối siêu đẳng), Way Down (Siêu trộm), Chaos Walking (Hành tinh hỗn loạn), The Boss Baby: Family Business (Nhóc trùm: Nối nghiệp gia đình), Ooops! The Adventure Continues…(Ôi trời ơi: Chuyến phiêu lưu đầy “Thú” vị…)

Những fan của phim chiếu rạp chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ những bộ phim tuyệt vời này. Giờ đây, thay vì tới tận rạp thì khách hàng có thể trải nghiệm hình thức mua vé hiện đại, trẻ trung và tiện lợi ngay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Chỉ với vài bước chạm, khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình bộ phim yêu thích, rạp chiếu, thậm chí cả ghế ngồi và thời gian muốn xem, thanh toán và nhận vé online ngay trên ứng dụng dễ dàng, an toàn và nhanh chóng.

Nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng hình thức đặt vé hiện đại, mới mẻ này, khi đặt vé xem phim trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking nhập mã “VNPAY50” sẽ được giảm 50% giá vé (tối đa 30.000đ/ giao dịch). Mỗi ngày khách hàng sẽ nhận được 1 mã giảm giá trong suốt thời gian diễn ra chương trình, áp dụng từ nay đến hết ngày 06/04/2021 trên phạm vi toàn quốc.

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Chọn Đặt vé xem phim

Bước 2: Chọn địa điểm, rạp và phim muốn xem

Bước 3: Chọn thời gian, vị trí ngồi, combo bỏng nước

Bước 4: Xác thực thông tin và thanh toán

Đặt vé xem phim trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking ngay hôm nay để không bỏ lỡ những bộ phim hấp dẫn và nhận ngay ưu đãi.

Thông tin chi tiết liên hệ hotline: 1900 57 57 20 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất

Thể lệ chi tiết xem tại đây!