Ưu đãi 20% khi gọi taxi, di chuyển thảnh thơi tiết kiệm chi phí

Từ nay đến 07/10/2023, khi khách hàng sử dụng tính năng ‘Gọi Taxi’ trên các ứng dụng ngân hàng sẽ được tặng ngay ưu đãi 20%.

Thông báo: Xem các ưu đãi khi sử dụng tính năng VNPAY Taxi tại đây

 “Gọi Taxi” trên các ứng dụng ngân hàng Eximbank EDigi, App HDBank, VietABank EzMobile, Vietbank Digital, IVB Mobile Banking và SAIGONBANK Smart Banking dịp này đang có chương trình khuyến mại hấp dẫn “DI CHUYỂN TIẾT KIỆM - GỌI TAXI GIẢM 20%”.

  

Theo đó, khách hàng chọn mã TAXI25 sẽ nhận được ưu đãi GIẢM NGAY 20% (tối đa 25.000 VND) khi Gọi Taxi. Mỗi khách hàng được sử dụng ưu đãi tối đa 02 lần/tuần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

 Gọi Taxi cho phép người dùng thanh toán trực tiếp trên ứng dụng thay vì phải trả tiền mặt. Giá cước di chuyển khi đặt qua tính năng này đều được tính theo mức giá niêm yết của các hãng taxi truyền thống, đảm bảo mức giá ổn định không thu phí dịch vụ như các ứng dụng đặt xe công nghệ trên thị trường hiện nay.

 Ngoài ra, sử dụng tính năng ‘Gọi Taxi’ trên ứng dụng ngân hàng, khách hàng không chỉ được trải nghiệm dịch vụ của nhiều hãng taxi uy tín sẵn sàng phục vụ trên toàn quốc như Taxi Mai Linh, Taxi G7, Vinataxi, Taxi Hùng Nhân, Taxi Sen Hồng, Taxi Phú Cường,… mà còn tiết kiệm chi phí di chuyển thông qua hàng loạt ưu đãi hấp dẫn liên tục cập nhật trên ứng dụng.

 Chỉ với 04 bước đơn giản ‘Gọi Taxi’:

     Bước 1: Đăng nhập ứng dụng ngân hàng và chọn tính năng "Gọi Taxi".

     Bước 2: Nhập điểm đi và điểm đến

     Bước 3: Chọn mã TAXI25 và nhấn “Đặt xe”.

     Bước 4: Kết thúc chuyến đi, xác nhận thanh toán và hoàn tất giao dịch.

 

Chi tiết về khuyến mại ‘Gọi Taxi’ trên ứng dụng ngân hàng vui lòng xem TẠI ĐÂY

Mọi thông tin thắc mắc về chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ *6789 (8h - 22h từ thứ 2 đến chủ nhật) hoặc email hotrovnpay@vnpay.vn.