Ưu đãi mừng sinh nhật Bamboo, nhanh tay đặt vé bay đến 2021!

Tháng 8 này, hãng hàng không “trẻ nhất” Việt Nam – Bamboo Airways đón chào tuổi mới sau 2 năm sải cánh trên bầu trời với nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá vé.

Trong suốt thời gian qua, hàng triệu khách hàng đã tin tưởng và bay cùng Bamboo. Để đón chào sinh nhật 2 tuổi, Bamboo Airways tung chương trình khuyến mại “Triệu vé bay vui đón chào tuổi mới” dành cho tất cả các khách hàng.

Theo đó, khi đặt vé máy bay của Bamboo Airways trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng Vietcombank, VietinBank, BIDV, Agribank và VPBank, từ 00:01’ ngày 18/08 đến 23:59’ ngày 19/08/2020 (02 ngày) khách hàng sẽ được mua vé giá siêu hấp dẫn với các mức đồng giá theo từng hạng vé như sau: 18.000đ/ vé đối với hạng Bamboo Economy, 88.000đ/vé đối với hạng Bamboo Plus, 1.888.000đ/vé đối với hạng Bamboo Business (Giá vé chưa bao gồm thuế phí).

Không chỉ tung ra mức giá ưu đãi hấp dẫn mà thời gian bay trên vé còn được kéo dài đến hết tháng 01/2021. Khách hàng có thể Đặt vé máy bay Bamboo ngay trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng mà không cần ra tận phòng vé hay quầy giao dịch, tiết kiệm tối đa thời gian, thanh toán trực tiếp qua tài khoản ngân hàng mà lại vô cùng an toàn.

Để Đặt vé máy bay Bamboo Airways trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng, khách hàng chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau:

Hướng dẫn các bước đặt vé máy bay Bamboo Airways trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng. Chọn tính năng Đặt vé máy bay.

Bước 2: Lựa chọn hành trình bay và hãng hàng không Bamboo Airways.

Bước 3: Nhập thông tin hành khách bay.

Bước 4: Thanh toán và xác thực giao dịch. Quá trình đặt vé hoàn tất. Nhận vé điện tử qua tin nhắn và email.

Mọi thông tin thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 1900 5555 20 (tổng đài VNPAY) để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.