Giải nhiệt mùa hè: Ví VNPAY “trợ giá” phòng khách sạn, vé vui chơi tới 300.000 VND

Hè đến – Hot deal cập bến! Từ 08/05 hết ngày 02/06, khi khách hàng đặt phòng khách sạn, đặt vé vui chơi – giải trí trên ứng dụng ví VNPAY được hưởng ngay ưu đãi tới 300.000 VND. 

Giảm tới 300.000 VND khi đặt phòng khách sạn, vé vui chơi – giải trí trên ví VNPAY.

Với các khách hàng lần đầu trải nghiệm đặt phòng khách sạn và vé vui chơi – giải trí trên ví VNPAY, người dùng được tặng mã VNPAY300 - Giảm 15% tối đa 300.000 VND, áp dụng vào  Thứ 6, Thứ 7, Chủ nhật hàng tuần.

Các khách hàng thân thiết cũng được ứng dụng ví VNPAY tặng mã VNPAY150 - Giảm 10% tối đa 150.000 VND. Tần suất sử dụng 01 lần/ tuần.

Dịp hè luôn là thời điểm tuyệt vời cho những ý tưởng du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí bên những người yêu thương. Còn gì tiện lợi hơn khi mọi nhu cầu từ đặt phòng khách sạn đến mua vé tham quan các khu vui chơi giải trí, khách hàng đều có thể thao tác dễ dàng trên ứng dụng ví VNPAY. 

Ở tính năng đặt phòng khách sạn trên ví VNPAY, hiện tiện ích này đã kết nối với nhiều khách sạn trên toàn quốc. Chỉ với vài lượt chạm, người dùng đã có thể tra cứu thông tin nơi lưu trú theo mong muốn như thời gian đặt phòng nhanh chóng, dễ dàng thanh toán tiện lợi, mở ra một trải nghiệm lưu trú tuyệt vời. 

Bên cạnh đó, để hỗ trợ “số hóa” dịch vụ và thúc đẩy doanh số các hệ thống nhiều tập đoàn lớn, VNPAY đã “bắt tay” với Vingroup, Sun Group... cho phép khách hàng có thể chủ động mua vé online của các khu vui chơi – giải trí VinWonders, Sun World ngay trên ví VNPAY một cách nhanh chóng, dễ dàng. 

Danh sách cập nhật các khu vui chơi – giải trí có sẵn trên ví VNPAY bao gồm: VinKE & Aquarium Times City, VinWonders Nam Hội An, VinWonders Hà Nội Wave Park, VinWonders Phú Quốc, VinWonders Nha Trang, Sun World Phú Quốc, Sun World Fansipan Legend…; các khu tham quan du lịch kỳ thú như Đảo ký ức Hội An,… 

Đừng bỏ lỡ cơ hội hưởng ưu đãi đặc biệt và chuẩn bị cho những chuyến đi thú vị cùng người thân và bạn bè dịp hè này!

Mọi thông tin thắc mắc về chương trình khuyến mại, khách hàng vui lòng liên hệ: 

Hotline: 1900 5757 20

E-mail: hotrovnpay@vnpay.vn