VNPAY-QR CHÍNH THỨC PHÁT ĐỘNG CTKM TRÚNG XE TRÚNG NHÀ GIAI ĐOẠN MỚI 2021

Tiếp nối chiến dịch khuyến mại Trúng Xe Trúng Nhà năm 2020, với mong muốn mang đến nhiều ưu đãi vượt trội cho khách hàng khi thanh toán qua mã VNPAY-QR, từ ngày 01/01/2021 Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) chính thức phát động chương trình khuyến mại “Quét VNPAY-QR, Trúng Xe Trúng Nhà” giai đoạn mới với nhiều giải thưởng giá trị.

Theo đó, từ ngày 01/01/2021 đến ngày 31/03/2021, khách hàng thanh toán bằng mã VNPAY-QR trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng Agribank, Vietcombank, VietinBank, BIDV, SCB, IVB, ABBank, Eximbank, HDBank, BAOVIET Bank, Nam A Bank, Vietbank, BIDC, Saigonbank, SeABank, Oceanbank, Kienlongbank và ví điện tử VNPAY tại các điểm chấp nhận thanh toán VNPAY-QR trên toàn quốc sẽ có cơ hội trúng một trong các giải thưởng hấp dẫn của chương trình.

Số điện thoại khách hàng đăng ký dịch vụ Mobile Banking sẽ được sử dụng để quay số trúng thưởng. Khách hàng thực hiện càng nhiều giao dịch VNPAY-QR trong thời gian khuyến mại, cơ hội trúng thưởng càng lớn.

Cơ cấu giải thưởng gồm có:

📱26 Điện thoại iPhone 12 - Quay thưởng vào thứ 2, thứ 3 hàng tuần

💻13 Laptop Asus Zenbook - Quay thưởng vào thứ 4 hàng tuần

📲25 Samsung Galaxy Note 20 Ultra - Quay thưởng vào thứ 5, thứ 6 hàng tuần

🛵26 Xe máy Honda Vision - Quay thưởng vào thứ 7, Chủ nhật hàng tuần

💖Phần quà đặc biệt: 01 căn hộ Vinhomes Ocean Park được trao cuối chương trình 

Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội nhận hàng ngàn mã giảm giá hấp dẫn khi thanh toán qua VNPAY-QR  

📌 Chương trình khuyến mại diễn ra từ 01/01/2021 đến hết ngày 31/03/2021 trên phạm vi toàn quốc
📌 Danh sách khách hàng có cơ hội tham gia quay thưởng mỗi ngày là danh sách giao dịch thanh toán qua VNPAY-QR thành công của ngày trước đó
📌 Kết quả khách hàng may mắn trúng giải sẽ được công bố trên Fanpage VNPAY hàng ngày
📌Thông tin chương trình khuyến mại và thông tin khách hàng trúng thưởng sẽ được công bố hàng ngày trên fanpage https://www.facebook.com/VNPAY.Jsc/ và cập nhật trên trang web: https://nhaxe.vnpay.vn
Đặc biệt, Thứ 4 và Chủ Nhật hàng tuần, VNPAY-QR sẽ kết hợp cùng VTV24 triển khai Livestream với các chủ đề “hot” và quay số trúng thưởng “Trúng Xe Trúng Nhà”
 

QUÉT MÃ VNPAY-QR - TRÚNG XE TRÚNG NHÀ

Hàng nghìn phần quà với giá trị hấp dẫn!