3 lý do để chọn đặt vé xe khách trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile

Thay vì mua vé xe theo hình thức truyền thống, nhiều hành khách đã lựa chọn cách đặt vé xe khách online ngay trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile để chủ động và thuận tiện hơn khi đi du lịch, công tác hay về quê.

Đặt vé nhanh chóng – dễ dàng

Một trong những lý do đầu tiên khiến tiện ích Vé xe trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile được nhiều khách hàng lựa chọn là thao tác vô cùng đơn giản và dễ dùng.

Khách hàng chỉ cần đăng nhập ứng dụng VietinBank iPay Mobile, chọn tính năng đặt vé xe, lựa chọn hành trình và thanh toán ngay trên ứng dụng.

Tiện ích vé xe trên VietinBank iPay Mobile

Các bước để đặt vé xe trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng VietinBank iPay Mobile. Chọn Đặt vé xe

Bước 2: Chọn địa điểm, thời gian 

Bước 3: Lựa chọn chuyến đi 

Bước 4: Xác nhận, hoàn tất giao dịch và nhận mã vé

Chủ động lựa chọn và quản lý chuyến đi 

Với tính năng Vé xe trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile, khách hàng có thể chủ động lựa chọn cho mình điểm đi/điểm đến, thời gian khởi hành và chỗ ngồi phù hợp nhanh gọn và tiện lợi chỉ trong vài phút. Thông tin về chuyến đi cũng như mã đặt chỗ sau đó sẽ được gửi qua tin nhắn SMS và Email giúp khách hàng dễ dàng theo dõi.

Tiện lợi và ngập tràn ưu đãi

Thay vì phải tới bến xe thì khách hàng có thể chủ động đặt vé dù ở bất cứ đâu chỉ với ứng dụng VietinBank iPay Mobile, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức. Ngoài ra, khách hàng cũng được hưởng các mã ưu đãi giảm giá, hoàn tiền theo các chương trình khuyến mại.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đặt vé xe trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile.

Trải nghiệm ngay tính năng đặt vé xe dễ dàng – tiện lợi – ngập tràn ưu đãi ngay trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile! 

Hotline liên hệ: 1900 57 57 20 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất