5 ưu điểm vượt trội của VNPAY-POS – giải pháp thanh toán và quản lý kinh doanh trên thị trường

Được phát triển bởi công ty hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử Việt Nam (VNPAY), VNPAY-POS mang tới cho doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh giải pháp thanh toán và quản lý tối ưu, nâng cao hiệu quả kinh doanh, cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường.

Cùng khám phá những ưu điểm vượt trội của giải pháp VNPAY-POS mà VNPAY đang cung cấp trên thị trường hiện nay.

  1. Thiết kế nhỏ gọn, ấn tượng

So với máy POS truyền thống, giải pháp VNPAY-POS được tích hợp trên duy nhất 1 thiết bị SmartPOS nhỏ gọn và tiện lợi. Với thiết kế ấn tượng phong cách đơn giản, cầm tay nhỏ gọn, SmartPOS của VNPAY giúp người dùng dễ dàng sử dụng tại văn phòng, cửa hàng hoặc dễ dàng mang theo khi giao dịch bên ngoài.

  1. Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng

Người dùng SmartPOS của VNPAY có thể sử dụng các giao dịch dễ dàng như đang thao tác trên điện thoại thông minh, nhờ máy trang bị hệ điều hành Androi Secure, màn hình cảm ứng đa điểm lớn.

Bên cạnh đó, thiết bị có khả năng kết nối bluetooth, wifi, 4G, NFC, định vị toàn cầu GPS giúp thiết bị có thể giữ kết nối với hệ thống, tiếp nhận xử lý và quản lý hệ thống đơn hàng ở bất cứ đâu. Camera sau giúp thiết bị có thể nhận diện các loại mã vạch phổ thông như mã vạch ngang, mã VNPAY-QR… tiện lợi cho công tác kiểm tra thông tin hàng hóa, sản phẩm nhanh nhất.

  1. Đa chức năng tích hợp trên 1 thiết bị

Giải pháp VNPAY-POS cho phép khách hàng có thể thực hiện nhiều chức năng chỉ trên trên 1 thiết bị duy nhất SmartPOS:

  • Đa phương thức thanh toán: SmartPOS của VNPAY là sản phẩm chấp nhận nhiều phương thức thanh toán nhất trên thị trường hiện nay như chấp nhận thanh toán tất cả các loại thẻ (thẻ từ, thẻ chip, thẻ contactless), tích hợp thanh toán mã VNPAY-QR cho phép khách hàng thanh toán bằng hơn 30 ứng dụng ngân hàng (VCB Digibank, VietinBank iPay Mobile, BIDV SmartBanking, Agribank E-Mobile Banking…) và 8 ví điện tử (ví VNPAY…).
  • Tối ưu bán hàng & quản lý kinh doanh: Một thiết bị SmartPOS của VNPAY ngoài thanh toán có thể đảm nhiệm nhiều chức năng khác nhau như như menu điện tử như chọn hàng, lên đơn, đặt hàng, in hóa đơn và quản lý bán hàng, kết xuất dữ liệu… giảm thiểu tối đa chi phí vận hành cho doanh nghiệp.
  • Tích hợp nhiều tính năng mở rộng: Ngoài các chức năng cơ bản, giải pháp cung cấp nhiều tính năng nâng cao như hỗ trợ chuyển đổi trả góp 0%, bán chéo dịch vụ…. giúp doanh nghiệp tăng cạnh tranh, thu hút khách hàng, mở rộng doanh thu.
  1. Tối ưu hóa nhu cầu, phù hợp với từng ngành hàng

Cho tới hiện tại, VNPAY hiện đang là đối tác cung cấp cho giải pháp cho hàng trăm doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh lớn, nhỏ như bán lẻ, vận tải, vui chơi giải trí… với các đối tác như VietNam Airlines, Sun World, Sói Biển, HomeFarm, Phong Vũ, Nón Sơn…

Bên cạnh các ứng dụng, dịch vụ cơ bản, VNPAY cung cấp cho giải pháp riêng biệt với hệ thống, quản lý được xây dựng tối ưu hóa theo nhu cầu của doanh nghiệp giúp nâng cao hiệu quả hoạt động.

Mai Linh là một trong những đơn vị ứng dụng thành công giải pháp VNPAY-POS trong hoạt động kinh doanh. Giải pháp không chỉ giúp các tài xế dễ dàng nhận chuyến, thanh toán, in hóa đơn và tra cứu lịch sử giao dịch mà còn hỗ trợ khách hàng đổi mã pin, tra cứu số dư thẻ thành viên của Mai Linh ngay tức thì.

Máy bán vé tự động của VNPAY tại Hệ thống các khu vui chơi giải trí của Sun World giúp khách hàng có thể tự mua vé, thanh toán nhanh gọn bằng nhiều phương thức an toàn mà không cần nhân viên hỗ trợ, giúp điều hướng lượng khách trong mùa du lịch cao điểm.

  1. Chính sách ưu đãi và hỗ trợ hấp dẫn

VNPAY luôn có những chính sách ưu đãi, tạo điều kiện tối đa để doanh nghiệp có cơ hội trải nghiệm và sử dụng dịch vụ:

- Hỗ trợ làm thủ tục đăng ký 24/7, nhanh gọn, chuyên nghiệp

- Chính sách về phí: VNPAY hiện đang áp dụng 2 chính sách cho doanh nghiệp/ đơn vị kinh doanh sử dụng VNPAY-POS:

+ Miễn phí sử dụng dịch vụ cho doanh nghiệp/ đơn vị kinh doanh phí thanh toán > 275.000 VND/ tháng. Nếu phí thanh toán nhỏ hơn chỉ cần trả mức 275.000 VND/tháng/máy.

+ Thuê thiết bị chỉ với mức giá 165.000 VND/tháng. Nếu doanh số thanh toán > 30.000.000 VND/tháng/máy thì doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh sẽ được miễn phí thuê máy.   

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, VNPAY kỳ vọng giải pháp VNPAY-POS sẽ giúp được nhiều doanh nghiệp, các đơn vị kinh doanh lớn, nhỏ trên toàn quốc tối ưu hóa quy trình vận hành, nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng doanh thu.

Để trở thành đối tác của VNPAY về dịch vụ VNPAY-POS vui lòng liên hệ:

Tham khảo thông tin về giải pháp VNPAY-POS tại đây!