Cách đặt vé máy bay giá tốt trên ví điện tử VNPAY

Lựa chọn mua vé khứ hồi thay vì mua vé một chiều nhiều lần

Không khó để nhận thấy khi bạn đặt vé khứ hồi sẽ có giá rẻ hơn việc mua lẻ từng vé cho chuyến đi của mình, khi đặt vé khứ hồi các hãng hàng không sẽ có ưu đãi và chính sách tốt nhất. Lưu ý khi điểm đến và điểm đi của bạn phải bay nhiều hãng khác nhau nhưng vẫn có thể đặt mua vé khứ hồi bằng cách đặt mua tại các đại lý vé máy bay để được mức giá ưu đãi nhất. 

Lựa chọn khung giờ đêm hoặc sáng sớm

Thời điểm đêm và rạng sáng là những khung giờ thấp điểm trong ngày nên rất ít hành khách lựa chọn, và tất nhiên trong khoảng thời gian này cũng chính là thời điểm hợp lý cho những du khách muốn tiết kiệm tối đa chi phí cho chuyến bay của mình đó.

Tìm kiếm nhiều website để so sánh giá 

Thông thường khi đặt vé máy bay, mọi người sẽ tìm kiếm website của hãng mình quan tâm và đặt vé trực tiếp mà không hề tham khảo giá vé của các hãng hàng không khác. Điều này sẽ dẫn đến việc bạn phải đặt vé máy bay có giá thành cao hơn. Nếu bạn có nhu cầu đi du lịch bằng máy bay thì hãy tìm kiếm nhiều trang web và so sánh mức giá của các hãng để lựa chọn được váy máy bay giá tốt nhất.

Tại sao nên đặt vé máy bay giá rẻ trên ví điện tử VNPAY

Chỉ với vài cú chạm, thao tác đơn giản, nhanh chóng bạn đã có thể đặt vé máy bay trong phút mốt mà vẫn săn được hàng loạt ưu đãi khủng. Đó là lý do nhiều người đang chuộng đặt vé máy bay trên ứng dụng ví điện tử VNPAY. 

Tính năng đặt vé máy bay trên ứng dụng ví VNPAY.

Với tính năng đặt vé máy bay trên ví VNPAY, bạn có thể dễ dàng tham khảo ngay thông tin hành trình bay (điểm đi/đến, thời gian) của hơn 30 hãng bay uy tín, chất lượng chỉ với vài thao tác đơn giản, an toàn, tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Ngoài ra các chuyến bay cũng được sắp xếp theo nhiều tiêu chí như mức giá, thời gian, hãng bay… để hỗ trợ việc tìm kiếm cho du khách. Đây là một gợi ý tuyệt vời cho các bạn muốn săn vé máy bay giá hời!

Với ứng dụng đa di năng - ví VNPAY, mua vé máy bay giá rẻ là chuyện trong tầm tay.

04 bước đặt vé máy bay nhanh chóng trên ứng dụng ví VNPAY

Bước 1: Mở ứng dụng ví VNPAY

Bước 2: Chọn tính năng Đặt vé máy bay

Bước 3: Chọn hành trình, chuyến bay & Điền thông tin cá nhân

Bước 4: Hoàn tất thanh toán và nhận vé điện tử