Đặt Vinataxi vi vu Sài Gòn dễ dàng trên Ứng dụng Ngân hàng và Ví VNPAY

Giờ đây, khách hàng có thể đặt Vinataxi trực tiếp trên Ứng dụng Ngân hàng và Ví VNPAY bằng tính năng “Gọi taxi” dễ dàng và tiện lợi.

 Vinataxi là một trong những công ty liên doanh dịch vụ Taxi tại Thành phố Hồ Chí Minh hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các phương tiện di chuyển như xe 4 chỗ, xe 7 chỗ hoặc xe đi tỉnh. Với cam kết đặt chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu, Vinataxi liên tục đổi mới và nâng cao cơ sở vật chất để mang đến cho người dùng trải nghiệm di chuyển an toàn và tiện nghi trong mỗi chuyến đi.

gọi taxi

Nhằm mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ, Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) và Công ty Taxi Việt Nam (Vinataxi) đã hợp tác triển khai thành công dịch vụ đặt Vinataxi trực tuyến trên Ứng dụng Ngân hàng và Ví VNPAY.

Từ giờ, việc đặt xe hãng Vinataxi đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều vì khách hàng có thể chủ động đặt và thanh toán trực tiếp ngay trên Ứng dụng Ngân hàng hoặc Ví VNPAY một cách nhanh chóng, tiện lợi. Người dùng không cần phải chuẩn bị tiền mặt mỗi khi ra đường giúp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức, thanh toán trực tuyến vừa bảo mật và an toàn.

Thêm vào đó, đặt Vinataxi trực tiếp trên Ứng dụng Ngân hàng và Ví VNPAY luôn minh bạch về giá cả, không còn nỗi lo tăng giá vào giờ cao điểm hay phụ thuộc vào tình hình thời tiết, giúp người dùng yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ.

Gọi Taxi dễ dàng với 4 bước trên các ứng dụng Ngân hàng hoặc Ví VNPAY:

  • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Ngân hàng hoặc Ví VNPAY và chọn tính năng "Gọi Taxi"
  • Bước 2: Nhập điểm đi và điểm đến
  • Bước 3: Chọn hãng, mã giảm giá (nếu có) và nhấn “Đặt xe”
  • Bước 4: Kết thúc chuyến đi, xác nhận thanh toán và hoàn tất giao dịch.

Trải nghiệm dịch vụ chất lượng của Vinataxi bằng tính năng “Gọi Taxi” thông qua các ứng dụng Ngân hàng và Ví VNPAY ngay!

Mọi thắc mắc hoặc góp ý, quý khách vui lòng liên hệ qua tổng đài *6789 để được giải đáp và hỗ trợ.