Đặt vé Wonderland Đà Lạt trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY thỏa sức trải nghiệm hàng loạt trò chơi kỳ thú

Đặt vé Wonderland Đà Lạt để cùng khám phá khu giải trí với đa dạng trò chơi từ nhẹ nhàng đến mạo hiểm khiến hàng nghìn khách du lịch thích thú. 

Vừa qua, Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) đã hợp tác cùng Wonderland Đà Lạt triển khai dịch vụ đặt vé online trên các ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY giúp khách hàng có trải nghiệm vui chơi trọn vẹn hơn.

Trước đây, khách hàng phải đến tận nơi để xếp hàng mua vé vui chơi, mất nhiều thời gian và công sức. Giờ đây, du khách có thể chủ động đặt vé mọi lúc, mọi nơi ngay trên ứng dụng. Chỉ cần mở ng dụng ngân hàng và ví VNPAY, chọn số lượng vé mong muốn, đặt vé và thanh toán trực tuyến một cách nhanh chóng.

Tọa lạc bên trong khuôn viên Wonder Resort cạnh hồ Tuyền Lâm, Wonderland Đà Lạt khoác lên mình vẻ đẹp thơ mộng, hữu tình. Với phong cách thiết kế độc đáo, du khách khi đến đây sẽ có cảm giác như đang lạc lối ở Châu Âu thu nhỏ và có cơ hội khám phá, tham gia vô vàn trò chơi cùng các hoạt động thú vị như: lái xe mô tô địa hình thỏa mãn đam mê tốc độ; thử sức với bộ môn cưỡi đà điểu; di chuyển trên du thuyền dạo quanh ngắm cảnh Hồ Tuyền Lâm,... và hàng loạt trò chơi mới lạ khác không thể bỏ lỡ khi ghé Wonderland Đà Lạt.

 

Đặt vé Wonderland Đà Lạt đơn giản với 04 bước:

      Bước 1: Đăng nhập ng dụng ngân hàng/ ví VNPAY, chọn tính năng "Thể thao - Giải trí".

      Bước 2: Chọn mục "Công viên giải trí" và chọn “Dalat Wonderland”

      Bước 3: Chọn số lượng vé và nhập thông tin.

      Bước 4: Nhập mã giảm giá (nếu có) và xác nhận thanh toán.

 Nếu có kế hoạch du lịch đến Đà Lạt thì nhất định phải ghé nơi này ít nhất một lần, để khám phá khu vui chơi hấp dẫn với hàng loạt trải nghiệm mới lạ mà chỉ ở đây mới có. Đừng quên đặt vé online ngay trên ng dụng ngân hàng và ví VNPAY để tận hưởng chuyến đi một cách trọn vẹn nhất!

Mọi thông tin thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ hotline dịch vụ Thể thao - Giải Trí: *6789