Đặt vé tàu trên ứng dụng VCB Digibank thuận tiện, nhanh chóng

Nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo, ứng dụng VCB Digibank liên tục cập nhật các tiện ích ưu việt tới người dùng. Với tiện ích đặt vé tàu lửa, khách hàng sẽ có trải nghiệm về một hành trình di chuyển trọn vẹn, việc đặt mua vé tàu và thanh toán chỉ diễn ra trong khoảng 1 phút ngay trên ứng dụng. 

Tiện ích đặt vé tàu trên ứng dụng VCB Digibank.

“Thay vì phải dành thời gian đến ga, tôi ở nhà và mở ứng dụng VCB Digibank lên để mua vé tàu. Thao tác đặt vé vô cùng đơn giản và nhanh chóng.  Không chỉ có thế, mua vé trực tuyến tôi có thể lựa chọn vị trí phù hợp theo nhu cầu. Đặc biệt, ứng dụng cũng thường xuyên có các chương trình ưu đãi nên tôi tiết kiệm được nhiều chi phí”, anh Ngọc Tâm (32 tuổi, Hà Nội) chia sẻ sau khi trải nghiệm đặt vé tàu trên ứng dụng VCB Digibank.

Người dùng hứng thú khi trải nghiệm đặt vé tàu trên ứng dụng VCB Digibank.

Bên cạnh đó, VCB Digibank giúp khách hàng trải nghiệm hệ sinh thái ngân hàng số đa tiện ích, giao dịch tài chính hiện đại như: chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, gửi tiết kiệm trực tuyến, thanh toán hóa đơn điện/nước/viễn thông, thanh toán bằng mã VNPAY-QR, đặt vé xem phim, đặt vé máy bay/tàu/xe, đặt phòng khách sạn, mua sắm VnShop và rất nhiều các giao dịch khác.

Các bước đơn giản để đặt vé Tàu trên ứng dụng ngân hàng VCB Digibank

Bước 1: Mở ứng dụng ngân hàng VCB Digibank, chọn tính năng “Vé tàu”

Bước 2: Chọn hành trình và chọn chỗ ngồi

Bước 3: Nhập thông tin hành khách (và mã khuyến mại nếu có)

Bước 4: Hoàn thành giao dịch