Cùng ứng dụng Agribank E-Mobile Banking đặt vé xe đơn giản

Giờ đây, việc đặt vé xe sẽ trở nên đơn giản, tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn với tiện ích mua vé xe khách trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Xe khách là phương tiện di chuyển được nhiều khách hàng ưa thích bởi sự linh động, đa dạng, phù hợp với cả quãng đường dài và ngắn. Tuy nhiên, để không phải mất công chờ đợi và chủ động trong mọi hành trình di chuyển, khách hàng có thể trải nghiệm ngay tiện ích trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Với nhiều ưu điểm, tính năng vượt trội, dễ dàng sử dụng, khách hàng có thể đặt vé xe trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking để rút ngắn thời gian và chủ động trong hành trình di chuyển.

Chỉ cần vài thao tác đơn giản, lựa chọn điểm đi/ điểm đến, thời gian, ứng dụng sẽ trả kết quả các chuyến xe và giá vé phù hợp để người dùng lựa chọn mà không cần tốn thời gian để xếp hàng chờ đợi mua vé tại bến. Khách hàng cũng sẽ được chủ động lựa chọn chỗ ngồi yêu thích, không lo hết chỗ như phương thức mua vé xe truyền thống.

04 bước đặt vé xe khách trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Chọn Vé xe

Bước 2: Chọn địa điểm, thời gian

Bước 3: Lựa chọn chuyến đi

Bước 4: Xác nhận, hoàn tất giao dịch và nhận mã vé

Sau khi kết thúc đặt vé, thông tin về vé sẽ được gửi lại qua tin nhắn hoặc email khách hàng. Với đặt vé xe trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, tiết kiệm thời gian, an toàn, hiệu quả.

Ngoài ra, ứng dụng của Agribank sẽ thường xuyên được hưởng các chương trình ưu đãi nên khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

Trải nghiệm ngay hôm nay và tận hưởng những hành trình thú vị.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 1900 57 57 20 hoặc 1900 5588 18 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!