Cùng ứng dụng BIDV SmartBanking đặt vé xe đơn giản, tiện lợi

Có thể thấy, xe khách là phương tiện di chuyển được nhiều khách hàng ưa thích bởi sự linh động, đa dạng, phù hợp với cả quãng đường dài và ngắn. 

Tiện ích đặt vé xe khách trên ứng dụng BIDV SmartBanking đang được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng bởi nhiều ưu điểm vượt trội như dễ dàng sử dụng, khách hàng có thể chủ động rút ngắn thời gian đặt vé và tiết kiệm chi phí nhờ các ưu đãi hấp dẫn.

Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên ứng dụng BIDV SmartBanking, bạn có thể đặt ngay vé xe cho hành trình của mình, lựa chọn điểm đi - điểm đến, thời gian xuất phát, hãng xe uy tín, chỗ ngồi yêu thích, không lo hết chỗ như phương thức mua vé xe truyền thống. 

Bạn sẽ không phải mất công gọi điện, chọn nhà xe và kiểm tra thông tin mà hoàn toàn có thể chủ động trong mọi hành trình với tính năng đặt vé xe trên ứng dụng BIDV SmartBanking. Ngoài ra, một trong những điểm hấp dẫn và nổi bật của tính năng đặt vé xe trên ứng dụng của BIDV SmartBanking là bạn có thể được nhận các mã ưu đãi, giảm giá trực tiếp, giúp hành trình tiết kiệm chi phí tối đa.

BIDV SmartBanking là ứng dụng đa tiện ích cho phép khách hàng có thể thực hiện mọi giao dịch tài chính, thanh toán, mua sắm một các dễ dàng như: Chuyển tiền nhanh 24/7, đặt lịch chuyển tiền, tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn điện - nước - viễn thông - y tế - giáo dục – bảo hiểm, thanh toán hóa đơn tự động, nạp tiền điện thoại, thanh toán QR Pay, đặt vé máy bay/khách sạn, mua sắm trực tuyến, yêu cầu tra soát trực tuyến…

04 bước đặt vé xe trên ứng dụng BIDV SmartBanking:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng BIDV SmartBanking. Chọn Đặt vé xe

Bước 2: Chọn địa điểm, thời gian

Bước 3: Lựa chọn chuyến đi

Bước 4: Xác nhận, nhập mã khuyến mại (nếu có), hoàn tất giao dịch và nhận mã vé

Sau khi kết thúc đặt vé, thông tin về vé sẽ được gửi lại qua tin nhắn hoặc email khách hàng.