Đặt vé xe trên ứng dụng ngân hàng: Cách tối ưu cho mọi hành trình

Xe khách là phương tiện di chuyển quen thuộc trong các hành trình. Vì vậy, để tối ưu thời gian và tiết kiệm chi phí, nhiều người dùng thông thái lựa chọn đặt vé xe trên ứng dụng ngân hàng.

Xe khách là một trong những lựa chọn di chuyển yêu thích của đông đảo khách hàng bởi tần suất chuyến nhiều, thời gian linh hoạt và mức giá đa dạng. Được biết, nhiều người dùng hiện đại đã đặt vé xe trên ứng dụng ngân hàng thay vì ra tận nhà ga xếp hàng. 

Chia sẻ về kinh nghiệm đặt vé xe khách trên ứng dụng ngân hàng, Khánh An (32 tuổi, Hà Nội): “Từ ngày khám phá được tính năng đặt vé xe trên ứng dụng ngân hàng, tôi nhàn hơn. Mọi thông tin về hành trình như hãng nhà xe, khung giờ, thời gian hành trình đặc biệt mức giá của từng hãng đều rất rõ ràng. Tôi có thể tùy chọn hiển thị theo nhu cầu. Thao tác đặt vé và thanh toán đều rất mượt mà.” 

Thay vì phải tốn thời gian và công sức để mua vé trực tiếp, nay chỉ với vài thao tác đơn giản, khách hàng có thể hoàn toàn chủ động tra cứu, lựa chọn thời gian, điểm đón/ điểm đến, ghế ngồi, mức giá… theo nhu cầu. Được biết, thông tin về chuyến đi cũng như mã đặt chỗ sau đó sẽ được gửi qua tin nhắn SMS và Email giúp khách hàng dễ quản lý. Đặc biệt, đặt vé xe trên ứng dụng ngân hàng, người dùng còn được hưởng thêm nhiều ưu đãi.

Các bước để đặt vé xe trên ứng dụng ngân hàng 

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng ngân hàng- Chọn “Đặt vé xe” 

Bước 2: Chọn địa điểm, thời gian 

Bước 3: Lựa chọn chuyến đi 

Bước 4: Xác nhận, hoàn tất giao dịch và nhận mã vé