Đặt vé xem phim trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile tiện lợi trong phút mốt

Đặt vé xem phim trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile chỉ với vài bước chạm, đơn giản, nhanh và tiết kiệm đang là lựa chọn của nhiều người dùng.

Không chỉ đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng trong cuộc sống hàng ngày như thanh toán VNPAY-QR, thanh toán hóa đơn (điện, nước, internet, truyền hình), nạp tiền điện thoại, đặt vé máy bay… ứng dụng VietinBank iPay Mobile còn mang tới trải nghiệm đặt vé xem phim đơn giản và thuận tiện.

Đặt vé xem phim trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile chỉ với vài bước đơn giản.

Thay vì mua vé trực tiếp tại quầy bán vé, giờ đây dù bất cứ ở đâu, thời điểm nào, khách hàng đều có thể đăng nhập ứng dụng VietinBank iPay Mobile, chọn những bộ phim yêu thích, vị trí ghế ngồi theo mong muốn.

Đặt vé xem phim trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile đơn giản với 04 bước

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng VietinBank iPay Mobile. Chọn Mua vé xem phim

Bước 2: Chọn địa điểm, rạp và phim muốn xem

Bước 3: Chọn thời gian, vị trí ghế ngồi

Bước 4: Nhập mã giảm giá (nếu có) – xác thực thông tin – thanh toán.

Đặc biệt, với VietinBank iPay Mobile, khách hàng có thể dễ dàng đặt vé xem phim tại tất cả các cụm rạp lớn như BHD, Lotte, Trung tâm chiếu phim Quốc gia, Beta và nhiều rạp khác trên toàn quốc. Ngoài ra, khách hàng chủ động trong mọi tình huống, tiết kiệm tối đa thời gian xếp hàng chờ đợi mua vé và nhận nhiều ưu đãi giảm giá.

Đặt vé xem phim trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile để nhận nhiều ưu đãi.

Ứng dụng VietinBank iPay Mobile với hệ sinh thái dịch vụ và tiện ích, phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Ngoài các dịch vụ ngân hàng cơ bản như chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, khách hàng có thể trải nghiệm nhiều tiện ích như thanh toán VNPAY-QR, thanh toán hóa đơn điện, nước, phí dịch vụ, đặt vé máy bay, tàu, xe, phòng khách sạn… 

Đặt vé xem phim trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile ngay để không bỏ lỡ những bộ phim “bom tấn” và nhận nhiều ưu đãi.

Thông tin chi tiết liên hệ hotline: 1900 57 57 20 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.