Du lịch trọn vẹn khi đặt vé tàu trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile

Những năm gần đây, du lịch bằng tàu hỏa đang dần trở nên phổ biến hơn, đặc biệt đối với các bạn trẻ thích khám phá. Hình thức di chuyển này thuận tiện, không tốn quá nhiều kinh phí. Trên hành trình của mình, các du khách sẽ có cơ hội nhìn ngắm những cung đường tuyệt đẹp của đất nước. Tàu hỏa lăn bánh từ từ, đủ để các bạn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến du lịch đến những vùng đất xa.

Trong thời đại 4.0 hiện nay, thay vì phải đến tận nơi mua vé với các thủ tục rắc rối như trước kia, giờ đây du khách hoàn toàn có thể mua vé tàu trực tuyến trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile mọi lúc mọi nơi. 

Bạn có thể lên kế hoạch chuyến đi bao gồm thời gian và địa điểm. Sau đó, mở ứng dụng ngân hàng, chọn tính năng “Đặt vé tàu” và làm theo hướng dẫn. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể nhanh chóng tra cứu được hành trình và chỗ ngồi của chuyến tàu mình cần. 

Các bước đơn giản để đặt vé Tàu trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile

Bước 1: Mở ứng dụng VietinBank iPay Mobile, chọn tính năng “Vé tàu”

Bước 2: Chọn hành trình và chọn chỗ ngồi

Bước 3: Nhập thông tin hành khách (và mã khuyến mại nếu có)

Bước 4: Hoàn thành giao dịch

Được biết, ứng dụng VietinBank iPay Mobile thường xuyên tung ra nhiều ưu đãi “khủng” khi người dùng sử dụng tính năng “Đặt vé tàu” để tiết kiệm chi phí cũng như nâng tầm trải nghiệm dịch vụ.

Chia sẻ về trải nghiệm khi đặt vé tàu trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile, bạn Tuấn Phong (30 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Sau khi biết về tính năng đặt vé tàu trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile, tôi đã nhanh chóng thử đặt vé 2 chiều về Nam Định để thử trải nghiệm. Thật bất ngờ về việc kiểm tra thông tin hành trình, chỗ ngồi cũng như thanh toán đều rất mượt”.  

Bên cạnh tính năng này, ứng dụng VietinBank iPay Mobile còn hỗ trợ đặt vé máy bay, vé xe khách, phòng khách sạn, gọi taxi. Ngoài ra, người dùng ứng dụng VietinBank iPay Mobile cũng có thể trải nghiệm hệ sinh thái thanh toán mua sắm đa dạng như nạp thẻ điện thoại, thanh toán hóa mọi cước phí sinh hoạt (điện, nước, internet, học phí…), mua sắm trực tuyến VnShop,… giúp tối ưu thời gian và công sức mỗi ngày.