VNPAY TỔ CHỨC GIẢI GOLF TOÀN QUỐC CỰU HỌC VIÊN, SINH VIÊN ĐH KINH TẾ QUỐC DÂN LẦN V– 2022 ĐÃ TÌM RA NHÀ VÔ ĐỊCH

Ngày 26/03/2022, tại Sân golf Skylake, Hà Nội đã diễn ra Giải Golf Toàn quốc Đại học Kinh tế Quốc dân (KTQD) lần V–2022 (NEU GOLF CHAMPIONSHIP 2022), với sự tham gia của 280 golfers.

 

Tiếp nối thành công của các mùa giải trước, Giải Golf toàn quốc do Mạng lưới cựu sinh viên Đại học KTQD và CLB Golf Đại học KTQD tổ chức năm nay là sự kiện đánh dấu chặng đường 65 năm xây dựng phát triển và nối lại các hoạt động trong thời gian qua do ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19. Thông qua giải golf, nhà trường cùng BTC mong muốn các cựu học viên, sinh viên trên khắp mọi miền của tổ quốc tiếp tục tăng cường giao lưu, mở rộng quan hệ hợp tác giữa các cựu học viên, sinh viên đồng thời tạo sân chơi cho những người yêu thích môn Golf trong cả nước. Khuyến khích các cựu học viên, sinh viên tích cực rèn luyện sức khỏe, sớm vượt qua đại dịch Covid19 để đóng góp cho các công việc nơi đang công tác.

Các Golfer tham gia NEU GOLF CHAMPIONSHIP 2022.

 

Đại diện ban tổ chức cho biết, NEU GOLF CHAMPIONSHIP 2022 có quy mô và chất lượng giải lớn nhất từ trước đến nay, hứa hẹn sẽ mang tới những trận đấu hấp dẫn khi quy tụ nhiều golfer tên tuổi trong đội tuyển golf miền Bắc và nhiều doanh nhân thuộc các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bất động sản... có niềm đam mê với golf.

Các golfer sẽ tranh tài theo thể thức đấu gậy (Stroke Play), nỗ lực giành cúp và giải thưởng HIO với tổng giá trị hơn 50 tỷ đồng. Ngoài phần thưởng dành cho giải vô địch, nhất, nhì, ba, và các giải kỹ thuật, các golfer còn có cơ hội săn 8 giải Hole in One - mỗi giải là một ôtô và biệt thự cao cấp cùng nhiều giải thưởng khác với tổng trị giá hơn 10 tỷ đồng. Thể thức tính điểm theo VGA handicap (HDC) chính thức của golfer.

Kết thúc 18 hố đấu tranh tài sôi nổi, golfer Đỗ Anh Đức đã xuất sắc giành ngôi vị Best Gross của giải. Trong giải đấu này, golfer Đỗ Anh Đức thi đấu ở sân Lake và giành kết quả ấn tượng 73 gậy/ + 1, tốt hơn 4 gậy so với golfer đứng sau. Golfer Đỗ Anh Đức là một trong những single handicap hàng đầu ở miền Bắc, anh từng giành nhiều thành tích nổi bật ở các giải đấu phong trào cũng như giải Quốc Gia.

Ông Nguyễn Tuấn Lương - Chủ tịch CLB NEU Golf, phó Chủ tịch HĐQT VNPAY - Trưởng Ban tổ chức cho biết: “NEU Golf Championship bên cạnh được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và có sức ảnh hưởng trong cộng đồng golf Việt thì đây là một trong hoạt động ý nghĩa, nhân văn của các cựu học viên, sinh viên luôn hướng về ngôi trường đã được đạo tạo trước đây. Với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, sự kiện sẽ là nguồn cảm hứng để các golfer bứt phá, vượt thử thách, chiến thắng, đem lại giá trị cho cá nhân và cộng đồng. Đây cũng là cơ hội cho các doanh nhân, các nhà kinh tế giao lưu, gặp gỡ lẫn nhau, từ đó xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp bền vững”.

Đồng hành cùng giải golf năm nay còn có sự tham gia của các nhà tài trợ tiêu biểu như ngân hàng BIDV, VNPAY, Pro Sports, The Singleton, F.I.T GROUP, K34 NEU golf… cùng các nhà đồng tài trợ khác.

Trong dịp này, VNPAY cũng muốn giới thiệu đến cộng đồng golfers tiện ích đặt golf ngay trên ứng dụng ví VNPAY và ứng dụng ngân hàng Agribank E-Mobile Banking. VNPAY được biết đến là đơn vị tiên phong đưa dịch vụ đặt golf lên ứng dụng ngân hàng và ví điện tử, nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp cho các golfers. Với tiện ích này, dù ở bất kỳ đâu các golfers cũng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin sân, chọn giờ chơi phù hợp và thường xuyên nhận các ưu đãi hấp dẫn.