Mở tài khoản nhanh chóng bằng eKYC, giao dịch ngay tức thì trên SAIGONBANK Smart Banking

Chỉ với vài thao tác trên ứng dụng SAIGONBANK Smart Banking, khách hàng đã có thể mở tài khoản ngân hàng trực tuyến một cách nhanh chóng bằng phương thức định danh điện tử (eKYC) mà không cần phải tới quầy giao dịch.

 Mới đây, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương (SAIGONBANK) hợp tác cùng Công ty Cổ Phần Giải Pháp Thanh Toán Việt Nam (VNPAY) chính thức ra mắt dịch vụ Mở tài khoản trực tuyến. Đây là hình thức đăng ký mới giúp khách hàng mở tài khoản vào bất cứ thời điểm nào, tại bất kỳ đâu mà không bị giới hạn bởi không gian và thời gian.

Mở tài khoản không cần đến ngân hàng

Với phương thức định danh điện tử eKYC (Electronic Know Your Customer), khách hàng chỉ cần tải ứng dụng SAIGONBANK Smart Banking trên các chợ ứng dụng App Store/Google Play, nhập số điện thoại, thực hiện chụp ảnh giấy tờ tùy thân (chứng minh nhân dân/căn cước công dân hoặc hộ chiếu) và xác thực khuôn mặt là có ngay tài khoản để sử dụng.

Tiết kiệm thời gian, an toàn và bảo mật thông tin

SAIGONBANK ứng dụng các công nghệ trí tuệ nhân tạo hiện đại nhất trong quá trình triển khai eKYC như công nghệ đọc dữ liệu hình ảnh (OCR), công nghệ nhận diện gương mặt (FAC)... Đây là các công nghệ tiên tiến, đáng tin cậy, an toàn và bảo mật để đảm bảo tính minh bạch, nhanh chóng, giúp khách hàng thuận lợi hơn khi thực hiện mở tài khoản ngân hàng.

Nhờ có giải pháp eKYC, SAIGONBANK sẽ đơn giản hóa được nhiều thủ tục và tối giản các bước trong quy trình mở tài khoản, giúp người dùng có thể thực hiện các giao dịch tài chính trên SAIGONBANK Smart Banking ngay sau khi đăng ký, kích hoạt tài khoản trực tuyến thành công.

Hoàn toàn miễn phí khi mở tài khoản và trải nghiệm hệ sinh thái tiện ích đa dạng

Khi mở tài khoản trực tuyến bằng hình thức eKYC trên ứng dụng SAIGONBANK Smart Banking, người dùng sẽ không mất một khoản chi phí nào. Đồng thời, khách hàng sẽ được trải nghiệm hàng loạt tiện ích như: chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, thanh toán bằng mã VNPAY-QR, đặt vé xem phim, đặt vé máy bay/tàu/xe, đặt hoa, đặt phòng khách sạn, mua sắm online và rất nhiều các tính năng khác...

 Hướng dẫn mở tài khoản trực tuyến trên SAIGONBANK Smart Banking

Để mở tài khoản trực tuyến, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng SAIGONBANK Smart Banking trên App Store hoặc Google Play, chọn “Đăng ký tài khoản”.
  • Bước 2: Nhập số điện thoại đăng ký.
  • Bước 3: Chụp ảnh giấy tờ tùy thân và xác thực khuôn mặt.
  • Bước 4: Xác nhận thông tin, chọn dịch vụ đăng ký và mở tài khoản trực tuyến thành công.

Khách hàng có thể liên hệ số hotline: 1900 5555 11 để được hỗ trợ thêm thông tin về dịch vụ Mobile Banking của SAIGONBANK.