Tại sao ví VNPAY là ví gia đình, mang lại lợi ích gì cho bạn?

Ví VNPAY là ví điện tử dành cho gia đình đầu tiên tại Việt Nam, cho phép người dùng mở ví thành viên cho người thân. Sở hữu hệ sinh thái tiện ích đa dạng, ví điện tử đáp ứng đầy đủ nhu cầu thanh toán của người dùng.

Mở ví cho mình, người thân dễ dàng

Ví điện tử VNPAY do Công ty Cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam - đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam phát triển. Ra mắt phiên bản mới nhất vào đầu tháng 3-2021, ví được biết đến là ví điện tử dành cho gia đình.

Với giao diện đẹp mắt, thân thiện bố cục được sắp xếp khoa học cùng các tiện ích chuyên nghiệp người dùng có thể dễ dàng sử dụng ví.

Để tạo ví gia đình cho người thân, người dùng chọn tính năng ví gia đình và tạo mới ví thành viên cho người thân trên ứng dụng. Ví thành viên có thể sử dụng đa dạng các tính năng, tiện ích trên ví bao gồm: thanh toán tiền điện trực tuyến, thanh toán tiền nước, đóng tiền mạng, mua sắm online và nhiều các tính năng khác...với những chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn diễn ra hàng tháng.

Hệ sinh thái tiện ích đa dạng từ thanh toán đến đặt vé…

Khi người dùng ngày càng chuộng phong cách sống hiện đại với các dịch vụ tiện lợi, ưa thích các dịch vụ số từ thanh toán, di chuyển tới mua sắm… Ví điện tử VNPAY phát triển hệ sinh thái dịch vụ đa dạng gắn liền với những nhu cầu thường nhật.

Hệ sinh thái tiện ích trên ví VNPAY.

Hệ sinh thái tiện ích trên ví trải rộng từ chuyển tiền, thanh toán các loại hóa đơn hàng tháng như điện, nước, internet, di động, cước truyền hình, học phí...; nạp thẻ điện thoại; mua sắm trên kênh VnShop với nhiều sản phẩm hàng hóa đa dạng; cụm tính năng đặt vé như vé máy bay, vé xe khách, vé tàu, vé xem phim, phòng khách sạn, gọi taxi….

Quét mã VNPAY-QR tại hơn 150.000 điểm chấp nhận thanh toán

Đặc biệt, tiện ích quét mã giúp người dùng ví có thể thanh toán hàng hóa, dịch vụ bằng phương thức thanh toán này tại hơn 150.000 điểm chấp nhận. Với các khách hàng sử dụng ứng dụng không có phương thức thanh bằng toán bằng VNPAY-QR thì đây là lựa chọn tối ưu.

VNPAY-QR có mặt trong khắp tất cả các ngành nghề, dịch vụ từ siêu thị, vận tải, viễn thông, y tế, giáo dục, dịch vụ ăn uống, rạp chiếu phim… mang lại những trải nghiệm mua sắm thú vị cho khách hàng.

Ai cũng có thể thanh toán VNPAY-QR ngay trên ví.

Đặc biệt, khi khách hàng thanh toán bằng mã VNPAY-QR người dùng có cơ hội tham gia chương trình khuyến mại "Quét VNPAY-QR, Trúng xe trúng nhà" với nhiều giải thưởng giá trị như căn hộ Vinhomes Ocean Park, xe máy, điện thoại, laptop...

Đồng thời, VNPAY cũng mang đến cho người dùng rất nhiều các mã giảm giá hấp dẫn, giúp người dùng không chỉ thanh toán tiện lợi mà còn tiết kiệm hơn.

Để trải nghiệm ví, người dùng có thể tải trên App storeGoogle Play!