Trải nghiệm ‘3 không’ với dịch vụ mở tài khoản trực tuyến Agribank

Dịch vụ mở tài khoản trực tuyến Agribank mang tới trải nghiệm '3 không' gồm không mất phí mở tài khoản, không ra quầy giao dịch ngân hàng, hay phí chuyển tiền.

Không cần tới ngân hàng, giờ đây người dùng có thể mở tài khoản trực tuyến ngay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking dễ dàng, nhanh chóng. Theo đó, chỉ cần tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, nhập số điện thoại, chụp ảnh giấy tờ tùy thân và xác thực khuôn mặt theo yêu cầu là người dùng có thể hoàn tất mở tài khoản.

Mở tài khoản trực tuyến dễ dàng trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Dịch vụ mới mang lại trải nghiệm "3 không" cho khách hàng của Agribank. Thứ nhất, không mất phí mở tài khoản. Khi thực hiện đăng ký và mở tài khoản trực tuyến trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, khách hàng không phải trả bất kỳ loại phí nào, giúp tiết kiệm được chi phí mở tài khoản và dễ dàng trải nghiệm dịch vụ.

Thứ hai, không cần ra quầy giao dịch ngân hàng. Việc mở tài khoản được thực hiện trực tuyến trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, mọi lúc, mọi nơi, tiết kiệm thời gian, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt, trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, đây được xem là giải pháp tối ưu giúp nhiều người dùng sở hữu tài khoản và thực hiện các giao dịch ngân hàng nhanh chóng, an toàn.

Thứ ba, không mất phí chuyển tiền. Ngay sau khi mở tài khoản trực tuyến thành công, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền trong và ngoài hệ thống Agribank hoàn toàn miễn phí.

Mở tài khoản trực tuyến ngay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Ảnh: Agribank

Khách hàng cũng được trải nghiệm nhiều tiện ích trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking như chuyển tiền 24/7, nạp tiền điện thoại, thanh toán các loại hóa đơn điện, nước, viện phí, học phí... Hay các tiện ích nâng cao như đặt vé máy bay, tàu, xe, khách sạn, đặt hoa, gọi taxi, mua sắm trực tuyến VnShop.....

Ngoài ra, tích hợp VNPAY-QR trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking giúp khách hàng thanh toán nhanh và dễ dàng hơn tại hơn 150.000 điểm chấp nhận thanh toán là các cửa hàng, siêu thị (thực phẩm, hàng tiêu dùng....) bệnh viện, trường học, giao thông... trên toàn quốc.

4 bước mở tài khoản trực tuyến trên ứng dụng Agribank.

Để đảm bảo độ chính xác, nhanh chóng và an toàn trong định danh khách hàng trực tuyến, giải pháp eKYC của Agribank đã tích hợp các công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) hiện đại. Có thể kể đến công nghệ nhận dạng ký tự quang học giúp ghi nhận và mã hóa thông tin cá nhân trên hình ảnh, công nghệ nhận diện, so khớp khuôn mặt của từng cá nhân với độ chính xác cao.

Là một trong những khách hàng đầu tiên trải nghiệm eKYC của Agribank, anh Thế Long cho biết: "Với vài thao tác chụp ảnh căn cước công dân và xác thực khuôn mặt là tôi đã có ngay tài khoản để sử dụng. Rất nhanh và tiện lợi, không cần tới ngân hàng tôi vẫn có thể mở tài khoản an toàn trong thời gian giãn cách".

Các chuyên gia cho rằng, giải pháp eKYC sẽ tạo ra thay đổi lớn trong thói quen người dùng, hướng tới các giao dịch trực tuyến tiện lợi, nhanh chóng hơn. Đồng thời giảm thiểu giấy tờ, áp lực trong khâu vận hành, nâng cao năng suất làm việc tại ngân hàng.

Công nghệ eKYC là bước đi đột phá giúp quá trình chuyển đổi số của Agribank toàn diện hơn. Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, eKYC thay thế các tương tác vật lý, xoá bỏ khoảng cách, góp phần bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, xã hội.

"Chúng tôi cũng kỳ vọng, eKYC sẽ là cánh cửa giúp người dân ở vùng sâu, vùng xa có cơ hội tiếp cận và sử dụng các dịch vụ ngân hàng số, hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn", đại diện Agribank chia sẻ.

Chi tiết thông tin mở tài khoản trực tuyến Agribank xem tại đây!