Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking chính thức ra mắt phiên bản mới

Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking phiên bản mới với giao diện hiện đại, thân thiện, bổ sung nhiều tiện ích vượt trội chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm đơn giản, dễ dàng và tối ưu cho khách hàng.

 Giao diện hiện đại, thân thiện, tối ưu nhu cầu

Với phiên bản ứng dụng Agribank E-Mobile Banking vừa ra mắt, Agribank kỳ vọng sẽ mang đến hình ảnh ngân hàng hiện đại, thân thiện giúp khách hàng thuận tiện trong giao dịch.

Theo đó, giao diện mới của ứng dụng Agribank E-Mobile Banking thiết kế hiện đại và khoa học hơn, các tính năng, tiện ích sắp xếp đơn giản, hợp lý theo từng cụm như tài chính, mua sắm… giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, sử dụng các dịch vụ khi cần.

 Ra mắt giao diện mới của ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

 Đặc biệt ở phiên bản mới, khách hàng có thể chủ động sắp xếp, ưu tiên hiển thị các tính năng theo nhu cầu, sở thích cá nhân. Chẳng hạn, khi có nhu cầu cao về thanh toán QR Pay, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn… người dùng lựa chọn đây là những tính năng yêu thích, sau đó các tính năng này sẽ được hiển thị ưu tiên trên ứng dụng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể cập nhật đại diện cá nhân, ảnh bìa được thiết kế sẵn với các chủ đề như phong cảnh, thư giãn…hoặc chụp/tải ảnh mới.

Bổ sung tính năng vào hệ sinh thái dịch vụ, tiện ích

Với mục tiêu mang tới cho khách hàng những trải nghiệm đa dạng, dễ dàng và tiện lợi, Agribank không ngừng bổ sung thêm nhiều tiện ích mới trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking phiên bản mới hấp dẫn nhiều người dùng trải nghiệm.

Bên cạnh các tính năng đáp ứng nhu cầu hàng ngày như chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, thanh toán QR Pay…Agribank cũng tích hợp thêm nhiều tiện ích gia tăng, nhằm đa dạng hóa trải nghiệm khách hàng như thanh toán HTVC/ VTVCab ON/ FPT Play, đặt sân golf, trả nợ tiền vay, lì xì tết…Đặc biệt, trong phiên bản mới các tính năng Đặt vé máy bay, tàu, xe, đặt hoa được nâng cấp lên phiên bản mới nhất giúp nâng cao trải nghiệm người dùng.

Ngoài ra, phiên bản mới lần này của Agribank E-Mobile Banking cũng bổ sung một số tính năng tự động giúp tối ưu trải nghiệm khách hàng trên ứng dụng.

Ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày

Với mỗi giao dịch chuyển tiền dù trong hoặc ngoài hệ thống trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, khách hàng sẽ được miễn 100% phí giao dịch.

Người dùng cũng có thể nhận được nhiều ưu đãi như mã giảm giá VNPAY-QR, giảm/ hoàn tiền từ các chương trình khuyến mại đặt vé máy bay, tàu, xe, xem phim, đặt hoa, mua sắm trực tuyến VnShop….

 Đa dạng dịch vụ và tiện ích mở rộng trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking phiên bản mới.

Đặc biệt từ nay đến 15/02/2022, Agribank vẫn tiếp tục triển khai chương trình “Đăng ký Agribank E-Mobile Banking, nhận vàng như ý” dành cho các khách hàng đăng ký mới, kích hoạt thành công và sử dụng ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Khách hàng cập nhật ứng dụng Agribank E-Mobile Banking phiên bản mới trên chợ ứng dụng AppStore hoặc GooglePlay để trải nghiệm!