VNPAY Invoice

VNPAY Invoice

Hóa đơn điện tử là chứng từ kế toán được thể hiện ở dạng dữ liệu điện tử do tổ chức, cá nhân bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ lập bằng phương tiện điện tử để ghi nhận thông tin bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ theo quy định của pháp luật.

Hóa đơn điện tử không chỉ là xu hướng tất yếu trong quá trình phát triển nền kinh tế số mà còn là công cụ đắc lực, hỗ trợ cơ quan Nhà nước trong vấn đề quản lý thuế.

Sản phẩm hóa đơn điện tử VNPAY-Invoice là giải pháp hóa đơn điện tử của Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam; là một giải pháp toàn diện, tối ưu hóa lợi ích cho doanh nghiệp và người tiêu dùng trong việc sử dụng, lưu trữ hóa đơn tốt hơn, khắc phục và xóa bỏ các vấn đề hạn chế của hóa đơn giấy.

 

Hóa đơn điện tử VNPAY-Invoice là gì?

Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) là một nhà cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam. Với mong muốn mang lại một giải pháp thanh toán toàn diện cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ của VNPAY, chúng tôi đang tiếp tục triển khai dịch vụ hóa đơn điện tử theo đúng chiến lược phát triển của Chính phủ điện tử và quy định của Pháp luật hiện hành.

Giải pháp hóa đơn điện tử VNPAY-Invoice là giải pháp thông minh, tiết kiệm và có tính bảo mật hệ thống cao cho doanh nghiệp. Hóa đơn điện tử được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ, quản lý bằng phương tiện điện tử, được ký bằng chữ ký điện tử (ký số) và có giá trị về mặt pháp lý.

VNPAY-Invoice: đáp ứng được các yêu cầu của cơ quan quản lý Nhà nước; tuân thủ các tiêu chuẩn được quy định tại Nghị định 123/2020/NĐ-CP ngày 19/10/2020 của Chính Phủ; Thông tư 78/2021/TT-BTC ngày 17/9/2021 của Bộ Tài chính và Quyết định 1450/QĐ-TCT ngày 07/10/2021 của Tổng cục Thuế…

 

Tính năng VNPAY-Invoice:

 • Đáp ứng đầy đủ tất cả mẫu hóa đơn theo quy chuẩn của Cơ quan Thuế.
 • Đa dạng mẫu hóa đơn có sẵn hoặc theo yêu cầu của khách hàng, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng trong việc lựa chọn.
 • Khả năng tích hợp linh hoạt, dễ dàng với nhiều nền tảng công nghệ và cơ sở dữ liệu hiện có trên thị trường.
 • Gửi thông tin cho khách hàng nhanh chóng thông qua SMS/ Email.
 • Sau khi tạo lập, giải pháp cho phép hóa đơn được lưu trữ tại máy lập hóa đơn, máy chủ (server) của khách hàng hoặc lưu tại server của VNPAY.
 • Bảo mật tối đa, dữ liệu của khách hàng được mã hóa nhiều tầng, nhiều lớp bảo vệ theo những tiêu chuẩn cao nhất.
 • Quản lý tài khoản, quản lý phân quyền sâu, cụ thể, chi tiết.
 • Hỗ trợ người sử dụng lập báo cáo gửi Cơ quan Thuế.
 • Tra cứu hóa đơn online, mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị.
 • Cập nhật các phiên bản mới nhất để đáp ứng yêu cầu về nghiệp vụ dựa trên văn bản pháp luật hiện hành.
 • Tính năng ký theo lô (ký số lượng hóa đơn lớn cùng một thời điểm.
 • Tính năng cho phép người mua đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử.

Tại sao lựa chọn hóa đơn điện tử VNPAY-Invoice?

Phần mềm tiện ích cao:

Phần mềm được xây dựng thân thiện với người dùng, dễ sử dụng, tổ chức lưu trữ dữ liệu khoa học, hỗ trợ việc tìm kiếm thuận lợi. Giải pháp VNPAY-Invoice tương thích với nhiều phần mềm quản lý, phần mềm bán hàng, minh bạch trong giải trình thanh kiểm tra của cơ quan quản lý nhà nước.

Hỗ trợ tư vấn khách hàng:

Khách hàng của VNPAY-Invoice được hỗ trợ 24/7 thông qua hotline tổng đài: 1900 55 55 77.

Cơ hội đồng bộ giải pháp Fintech toàn diện:

Hệ sinh thái dịch vụ của VNPAY-Invoice được đồng bộ trên nền tảng Hạ tầng lớn mạnh của Tập đoàn VNLife, bao gồm các gói dịch vụ tiện ích: SMS Banking; Cổng thanh toán; Dịch vụ thu hộ-chi hộ; POS365… đem lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của VNPAY.

 

Phạm vi cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử VNPAY-Invoice: 

Giải pháp hóa đơn tử VNPAY-Invoice có thể đáp ứng được tất cả các loại hình doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu sử dụng hóa đơn điện tử tại Việt Nam: 

 • Các doanh nghiệp và tổ chức kinh doanh: điện; xăng dầu; bưu chính; vận tải đường hàng không, đường bộ, đường sắt, đường biển, đường thủy; kinh doanh nước sạch, tín dụng tài chính, bảo hiểm, y tế, thương mại điện tử, kinh doanh siêu thị.
 • Doanh nghiệp và tổ chức kinh tế sử dụng hóa đơn điện tử có mã của Cơ quan thuế khi mua bán hàng hóa và dịch vụ.
 • Doanh nghiệp và tổ chức kinh tế có rủi ro cao về thuế sử dụng hóa đơn điện tử có mã của Cơ quan thuế khi bán hàng hóa và dịch vụ, không phân biệt giá trị mỗi lần bán hàng.
 • Các hộ và cá nhân kinh doanh đã thực hiện sổ sách kế toán, thường xuyên sử dụng 10 lao động trở lên với doanh thu hàng năm từ 3 tỷ đồng trở lên các lĩnh vực nông - lâm - thủy sản, công nghiệp và xây dựng; và 10 tỷ đối với lĩnh vực thương mại và dịch vụ.
 • Các hộ và cá nhân kinh doanh không thuộc diện bắt buộc nhưng có thực hiện sổ sách kế toán cũng như có nhu cầu sử dụng hóa đơn điện tử.
 • Hộ và cá nhân kinh doanh lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, bán lẻ thuốc, bán lẻ hàng tiêu dùng, có cung cấp các dịch vụ trực tiếp đến người dùng.

Các Doanh nghiệp để có thể sử dụng Giải pháp Hóa đơn điện tử VNPAY-Invoice cần phải đáp ứng được các điều kiện cơ bản sau:

 • Mã số thuế (MST) của Doanh nghiệp phải còn hiệu lực và được phép phát hành hóa đơn.
 • Doanh nghiệp phải có chứng thư số (CTS) được cung cấp bởi các nhà cung cấp CA (Certificate Authority) được Tổng Cục Thuế chấp nhận.
 • Doanh nghiệp phải có kết nối internet để sử dụng giải pháp.

Bảng giá sản phẩm VNPAY-Invoice: