VNPAY “bắt tay” MobiFone, tích hợp thanh toán VNPAY-QR trên ví MobiFone Money

Mới đây, tiện ích VNPAY-QR chính thức được tích hợp trên ví điện tử MobiFone Money. Theo đó, khách hàng sử dụng ví MobiFone Money có thể quét mã VNPAY-QR thanh toán các hóa đơn dịch vụ ăn uống, mua sắm, vui chơi – giải trí, y tế, giáo dục, giao thông – vận tải…. dễ dàng tại hơn 200.000 điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc.

Thanh toán dễ dàng, nhanh chóng bằng VNPAY-QR trên ví MobiFone Money.

VNPAY-QR do fintech hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam (VNPAY) phát triển đáp ứng tiêu chuẩn của tổ chức thẻ quốc tế, tiêu chuẩn cơ sở QR Code của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Giải pháp thanh toán này đã 2 lần đạt giải Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2020 và 2022. Hiện tại, tính năng VNPAY-QR đang được tích hợp trên hơn 30 ứng dụng ngân hàng và 12 ví điện tử.

Nhờ phương thức thanh toán VNPAY-QR, người dùng có thể đi bất cứ đâu, mua sắm mọi thứ mà không cần mang theo tiền mặt, thẻ ngân hàng hay ví và có thể biết được lịch sử ghi chép được lưu lại cụ thể sau mỗi giao dịch. Bên cạnh đó, những ưu đãi tốt của VNPAY-QR giúp khách hàng tiết kiệm chi tiêu hàng ngày một cách hiệu quả hơn.

VNPAY là đối tác lâu năm của MobiFone trong lĩnh vực công nghệ thông tin - viễn thông. Hợp tác lần này giúp hai bên mở ra những cơ hội mới trong lĩnh vực thanh toán điện tử. Bằng việc tích hợp tiện ích thanh toán VNPAY-QR, ví MobiFone Money nâng cấp, mở rộng hệ sinh thái số, mang tới khách hàng dịch vụ chất lượng hơn. Đồng thời, hợp tác cũng giúp VNPAY mở rộng mạng lưới thanh toán VNPAY-QR, gia tăng mức độ phủ sóng và tiếp cận của hình thức thanh toán hiện đại này với nhiều khách hàng hơn.

Để thanh toán bằng VNPAY-QR, khách hàng chỉ cần mở ứng dụng ví MobiFone Money, chọn Quét QR, thanh toán diễn ra trong vài giây. Với nhiều ưu điểm vượt trội như như đơn giản, nhanh gọn, an toàn và tiết kiệm, thanh toán VNPAY-QR trên ví MobiFone Money chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng.

Hướng dẫn thanh toán VNPAY-QR trên ví MobiFone Money

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng ví MobiFone Money. Chọn Quét QR

Bước 2: Quét mã VNPAY-QR để thanh toán

Bước 3: Nhập số tiền, mã giảm giá (nếu có) và thanh toán

Trải nghiệm thanh toán VNPAY-QR ngay trên ví MobiFone Money để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chi tiết liên hệ hotline: *3388 hoặc email:hotro@vnpay.vn để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.