VNPAY “bắt tay” Vietnamobile, ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Ngày 19/5, Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) và Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Vietnamobile (Vietnamobile) ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, nâng cao trải nghiệm cho người dùng và giá trị cho doanh nghiệp.

Đại diện VNPAY (bên trái) và Vietnamobile (bên phải) ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Theo đó, VNPAY chính thức trở thành Tổng đại lý phân phối dịch vụ viễn thông của Vietnamobile cho dịch vụ mã thẻ e-voucher và nạp tiền điện thoại. Người dùng có thể mua mã thẻ và nạp tiền điện thoại mạng Vietnamobile qua các kênh như ví điện tử VNPAY, website Vban… và các ứng dụng ngân hàng.

VNPAY cung cấp dịch vụ Cổng thanh toán trên các kênh bán của Vietnamobile như website, ứng dụng di động để khách hàng có thể thanh toán các dịch vụ Vietnamobile bằng nhiều hình thức như sử dụng thẻ/ tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử VNPAY.

Ông Lê Tánh – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc VNPAY phát biểu tại sự kiện.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Lê Tánh – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc VNPAY cho biết: “Thỏa thuận hợp tác chiến lược mở ra mối quan hệ hợp tác sâu rộng và bền chặt giữa hai bên, giúp thanh toán các dịch vụ Vietnamobile dễ dàng, thuận tiện, nhiều ưu đãi trên các kênh số. Đây cũng là cơ hội để đưa các dịch vụ của VNPAY như ví điện tử tiếp cận tới nhiều khách hàng, mang đến cho người dùng những trải nghiệm đơn giản, thuận tiện trong thanh toán – mua sắm – di chuyển – giải trí”.

Đặc biệt, hợp tác toàn diện này cũng là cơ hội để Vietnamobile mở rộng, phát triển dịch vụ trên nhiều kênh mới, tiếp cận với hơn 30 triệu khách hàng trên hệ sinh thái ứng dụng ngân hàng và ví điện tử VNPAY. Đây cũng là cam kết đồng hành, nỗ lực của hai bên cùng phát triển trong công cuộc chuyển đổi số, gia tăng lợi ích cho doanh nghiệp và khách hàng.

Ông Lê Tánh (trái) và ông Raymond Ho (phải) bắt tay tại sự kiện.

Trước đó, VNPAY và Vietnamobile là đối tác tin cậy, hợp tác trong lĩnh vực phân phối các dịch vụ viễn thông như (Topup, SMS, mã thẻ), giúp người dùng có những trải nghiệm dịch vụ tiện ích, hiện đại.

VNPAY là fintech hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam. Với 16 năm kinh nghiệm, VNPAY đã và đang trở thành đối tác tin cậy, cung cấp dịch vụ và giải pháp thanh toán, mua sắm không tiền mặt cho hơn 40 ngân hàng, 5 công ty viễn thông hàng đầu Việt Nam và hơn 250.000 doanh nghiệp.

Vietnamobile ra mắt từ năm 2009, là nhà cung cấp dịch vụ thông tin di động phát triển nhanh hàng đầu Việt Nam cùng sứ mệnh phổ cập Internet di động với chi phí rẻ. Theo đó, thương hiệu chú trọng phát triển các dịch vụ viễn thông chất lượng, giới thiệu sản phẩm sáng tạo và dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế thông qua mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước.