VNPAY CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI VÉ XE HIẾU HOA EXPRESS

Công ty Cổ phần vận tải và dịch vụ du lịch Quảng Hà với thương hiệu Hiếu Hoa Express (Nhà xe Hiếu Hoa Đà Nẵng) đã có hơn 07 năm hoạt động, phát triển mạng lưới kết nối giao thương – di chuyển - vận tải khứ hồi giữa thành phố Đà Nẵng và các tỉnh thành phía Bắc (Thanh Hóa – Ninh Bình – Nam Định – Thái Bình). Với cơ sở vật chất hiện đại cùng sự lịch thiệp, tận tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên, Hiếu Hoa Express luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng, an tâm và thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ.

Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) đơn vị cung cấp các giải pháp thanh toán hiện đại hàng đầu Việt Nam chính thức trở thành nhà phân phối vé xe cho Hiếu Hoa Express trên ví VNPAY, các Ứng dụng Ngân hàng và các kênh đối tác của VNPAY. Qua việc kết nối hợp tác, VNPAY cũng như Hiếu Hoa Express mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới mẻ, tiện lợi, nhanh chóng và gia tăng lợi ích hơn khi đặt vé xe online so với việc mua vé trực tiếp tại quầy hay tại điểm bán vé như trước kia.

Đặt vé xe Hiếu Hoa Express trên ví VNPAY và các Ứng dụng Ngân hàng, khách hàng sẽ được trải nghiệm “tuyệt vời” hơn cả một chuyến đi khi đặt vé nhanh chóng, đơn giản và thanh toán dễ dàng ngay trên điện thoại di động.

Chỉ 05 bước đặt vé xe Hiếu Hoa Express trên ví VNPAY:

  • Bước 1: Đăng nhập ví VNPAY, chọn tính năng “Đặt xe”.
  • Bước 2: Nhập thông tin hành trình di chuyển, chọn nhà xe “Hiếu Hoa” và nhấn “Tìm kiếm chuyến đi”.
  • Bước 3: Chọn chuyến xe phù hợp, ghế ngồi, và điểm đón – trả khách.
  • Bước 4: Nhập thông tin khách hàng và kiểm tra lại thông tin.
  • Bước 5: Hoàn tất thanh toán và xác nhận đặt vé thành công.

Khách hàng có thể liên hệ hotline 1900 57 57 20 để được hỗ trợ thêm thông tin.