VNPAY ghi danh Top 10 Doanh nghiệp cung cấp giải pháp chuyển đổi số uy tín nhất Việt Nam

Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, VNPAY đã vươn lên vị trí thứ 3 trong Top 10 công ty công nghệ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số uy tín năm 2024.

Khảo sát là đánh giá của CTCP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), dựa trên kết quả đánh giá khách quan, độc lập, căn cứ theo năng lực tài chính, uy tín doanh nghiệp trên truyền thông bằng phương pháp Media Coding. Trong đó, thông tin các đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan được cập nhật tới tháng 5/2024.

Đây là đánh giá thường niên của Vietnam Report được tổ chức từ 2018 với các công ty công nghệ tại Việt Nam.

VNPAY xếp vị trí thứ 3 trong Bảng xếp hạng Top 10 Công ty công nghệ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số uy tín năm 2024.

Thành tích trên là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của VNPAY trong lĩnh vực tài chính công nghệ và chuyển đổi số trong bối cảnh kinh tế đang ngày càng số hóa mạnh mẽ. Đây động lực to lớn để VNPAY tiếp tục nỗ lực, cống hiến, khẳng định vị thế và mang tới giá trị bền vững.

Hơn 17 năm trên thị trường, VNPAY định vị là fintech hàng đầu, cung cấp các giải pháp phần mềm, công nghệ tài chính ngân hàng hiện đại, an toàn, tiện ích đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đối tác.

Hiện tại, VNPAY đang hợp tác với hơn 40 ngân hàng, phát triển nhiều giải pháp chuyển đổi số: Mobile Banking - ứng dụng ngân hàng di động; eKYC – giải pháp định danh trực tuyến, công nghệ xác thực bằng Soft OTP; công nghệ sinh trắc học – Biometrics cùng nhiều giải pháp khác.. giúp tăng cường khả năng tiếp cận phục vụ khách hàng và doanh nghiệp.

Các giải pháp chuyển đổi số của VNPAY giúp cuộc sống đơn giản hơn.

Sở hữu nền tảng công nghệ hiện đại, VNPAY đã kết nối với hàng nghìn doanh nghiệp, tích hợp các dịch vụ từ thanh toán – di chuyển – mua sắm – giải trí (Đặt taxi, đặt vé máy bay, tàu, xe, khách sạn, xem phim đến mua sắm trực tuyến, vé bóng đá, thanh toán hóa đơn…) trên hệ sinh thái dịch vụ ngân hàng số và ví điện tử VNPAY, tiếp cận hơn 40 triệu khách hàng.

Bên cạnh đó, VNPAY cũng hợp tác với hơn 250.000 doanh nghiệp, cung cấp các giải pháp dịch vụ thanh toán, tối ưu quy trình vận hành và quản lý như: Cổng thanh toán điện tử, VNPAY-QR, VNPAY-POS, VNPAY Soft-POS, VNPAY-Invoice, VNPAYB2B…

Với những kết quả đã được ghi nhận, VNPAY sẽ tiếp tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, không ngừng đổi mới để mang đến những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất, đồng hành cùng các đối tác và khách hàng trong hành trình chuyển đổi số, góp phần xây dựng một nền kinh tế số mạnh mẽ và bền vững.