VNPAY “tiếp sức” nữ doanh nhân Việt Nam trong Chương trình tài trợ She’s Next từ Visa

Cùng chia sẻ sứ mệnh của Chương trình tài trợ She’s Next từ Visa, VNPAY – Fintech hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh cho cộng đồng nữ doanh nhân Việt.

She’s Next là Chương trình tài trợ toàn cầu do Visa phối hợp với iFundWomen tổ chức, nhằm hỗ trợ các nữ doanh nhân trong hoạt động gọi vốn, điều hành và phát triển doanh nghiệp nhỏ.

Theo đó, chương trình sẽ trao tặng 3 khoản tài trợ đến các nữ doanh nhân, mỗi khoản trị giá 10.000 USD và 1 năm thành viên của chương trình huấn luyện cùng cơ hội tham gia chuỗi các buổi hội thảo, kết nối cộng đồng doanh nhân của IFundWomen. Qua chương trình, ban tổ chức hi vọng sẽ thu hẹp khoảng cách này thông qua việc cung cấp nguồn vốn mà nữ chủ doanh nghiệp cần có để đạt được các mục tiêu kinh doanh.

VNPAY đồng hành cùng Chương trình tài trợ She’s Next tiếp sức nữ doanh nhân Việt thế hệ mới.

Với tư cách là đối tác chiến lược của Visa, VNPAY – Fintech hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam sẽ tiếp sức cho Chương trình tài trợ She’s Next từ Visa Việt Nam, hỗ trợ các nữ doanh nhân bứt phá trong kinh doanh.

Đồng hành cùng các nữ doanh nhân đến với She’s Next, VNPAY mang tới giải pháp VNPAY-POS nhằm tối ưu trong kinh doanh, quản lý doanh nghiệp. Với sự hỗ trợ đắc lực của VNPAY-POS, các nữ quản lý, chủ doanh nghiệp có thể điều hành các hoạt động kinh doanh, quản lý bán hàng, thanh toán doanh nghiệp…dễ dàng, đơn giản và thuận tiện hơn, tiết kiệm thời gian, chi phí, tạo ra doanh thu và tăng lượng khách hàng mới.

Với giải pháp VNPAY-POS, doanh nghiệp có thể thực hiện nhiều chức năng lên đơn, quản lý bán hàng, thanh toán đa dạng, an toàn bằng nhiều phương thức như VNPAY-QR, các loại thẻ nội địa/quốc tế, chỉ trên 1 thiết thị duy nhất VNPAY-SmartPOS và cung cấp dịch vụ dịch vụ quản lý bán hàng trên mọi nền tảng (Web, tablet, mobile…).

Đặc biệt sự hợp tác chiến lược của VNPAY và Visa hứa hẹn sẽ mang đến đa dạng hơn các dịch vụ thanh toán như không tiếp xúc (Tap to Phone), thẻ ảo trả trước Visa và dịch vụ chuyển/nhận tiền qua Visa Direct… hỗ trợ tối đa các hoạt động kinh doanh, mang tới những trải nghiệm thanh toán tốt nhất, thuận tiện nhất cho người dùng.

Hiện tại, cổng đăng ký tham gia Chương trình tài trợ She’s Next từ Visa Việt Nam được mở đến ngày 31/05/2022. Người tham gia là công dân Việt Nam, đại diện cho doanh nghiệp đã hoạt động 1 năm và có ít nhất 51% số vốn chủ sở hữu do phụ nữ làm chủ.

Với giải pháp VNPAY-POS, VNPAY hy vọng sẽ giúp các nữ doanh nhân tối ưu quản lý kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.