VNPAY trở thành đối tác đồng hành cùng đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam

VNPAY vừa ký kết hợp tác với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức trở thành đơn vị đồng hành và tài trợ các đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam.

Theo đó, trong giai đoạn từ năm 2022 - 2023, VNPAY và các nhãn hàng ví điện tử VNPAY, VNPAY-QR sẽ chính thức trở thành nhà tài trợ đồng hành, đi cùng các đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam (đội tuyển nam, nữ, U23). Trong thời gian này, các đội tuyển Quốc gia sẽ có các hoạt động quan trọng như: AFF Cup bóng đá nam, nữ vào cuối năm 2022, SEA Games 2023, Asian Cup bóng đá Nam 2023 và đặc biệt là World Cup Bóng đá nữ vào tháng 6/2023.

Ông Lê Tánh - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc VNPAY, ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam, ông Lê Đắc Lâm - Chủ tịch VTVcab sport tại lễ ký kết hợp tác.

Bóng đá là một trong những nhân tố vô cùng quan trọng để góp phần phát triển nền kinh tế. Những năm gần đây, bóng đá Việt Nam có nhiều thành tích vượt bậc tại các giải thi đấu của khu vực và châu lục, với tinh thần quyết tâm, đam mê và cống hiến cháy bỏng. Thành công của các đội tuyển Bóng đá Quốc gia tạo cảm hứng, khơi gợi lòng tự hào dân tộc trong mỗi người Việt Nam và đặc biệt là các doanh nghiệp.

Với hợp tác này, VNPAY mong muốn thể hiện vị thế của một thương hiệu Quốc gia, song hành cùng các đội tuyển Bóng đá Quốc gia vươn đến những thành công mới, thúc đẩy sự phát triển chung của nền thể thao Việt Nam. VNPAY cam kết sẽ đóng góp nguồn lực cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam trên nhiều mặt, giúp các giải bóng đá quốc gia phát huy hết tiềm năng và sức mạnh.

Ông Lê Tánh – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc VNPAY phát biểu tại sự kiện.

Ông Lê Tánh – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc VNPAY chia sẻ: “Những đỉnh cao mới được chinh phục đang khẳng định sức mạnh của bóng đá Việt Nam ở tầm khu vực và châu lục. Cống hiến và đồng hành cùng thể thao Việt Nam, là một phần của chiến lược phát triển bền vững, nỗ lực vì cộng đồng của chúng tôi. Bóng đá Việt Nam trong những năm gần đây đã thực sự khơi gợi tinh thần dân tộc và là nguồn cảm hứng đặc biệt cho mỗi chúng ta. Tôi tin tưởng rằng các đội tuyển sẽ đạt được nhiều kỳ tích hơn nữa, có thêm những mục tiêu lớn ở các giải đấu quốc tế".

Các cầu thủ giao lưu tại buổi lễ công bố nhà tài trợ đồng hành.

Không chỉ tài trợ và đồng hành cùng đội tuyển Quốc gia, trước đó VNPAY cũng đã triển khai dịch vụ đặt vé bóng đá trên ví điện tử VNPAY giúp người hâm mộ bóng đá đặt vé xem các trận đấu của V-League, Giải Bóng đá Cúp Quốc gia… tiện lợi, nhanh chóng. Đây là dấu ấn quan trọng trong việc xây dựng và phát triển kênh bán vé công nghệ cao mà ví VNPAY đang hỗ trợ các Câu lạc bộ bóng đá. Thông qua nền tảng công nghệ của mình, VNPAY đang mang đến cho khách hàng dịch vụ đặt vé bóng đá tiết kiệm và tiện lợi, hỗ trợ các Câu lạc bộ bóng đá chuyển đổi số, hiện đại hóa nền bóng đá Việt Nam.

Được biết trong những năm vừa qua, bóng đá Việt Nam đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng trên đấu trường khu vực và châu lục, trong đó có những thành tích mang dấu ấn lịch sử như: 2 lần liên tiếp giành HCV bóng đá nam, nữ tại SEA Games 2019 và 2021, Đội tuyển nam quốc gia lần đầu tiên trong lịch sử lọt vào Vòng loại cuối FIFA World Cup – Qatar 2022 khu vực châu Á, đội tuyển futsal quốc gia lần thứ hai góp mặt tại VCK FIFA futsal World Cup 2021 và đặc biệt là Đội tuyển nữ quốc gia lần đầu tiên trong lịch sử giành quyền tham dự VCK FIFA World Cup Nữ 2023.

 

Tại sự kiện, ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký VFF cho biết: “Với những thành quả nổi bật đã đạt được, bên cạnh sự nỗ lực của Ban huấn luyện, các cầu thủ, sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Nhà nước, lãnh đạo Ngành cũng như sự đầu tư rất lớn của LĐBĐVN, thì cũng không thể không nhắc đến những đóng góp quan trọng từ các đối tác, các nhà tài trợ. Trong bối cảnh bóng đá Việt Nam đang hướng tới những mục tiêu trọng điểm trong năm nay và các năm tiếp theo, việc VNPAY đồng hành cùng các ĐTQG Việt Nam tại thời điểm này thực sự là nguồn khích lệ, động viên rất lớn đối với LĐBĐVN, đối với Ban huấn luyện và các cầu thủ của các ĐTQG Việt Nam, qua đó góp phần giúp các đội tuyển có những điều kiện tốt nhất, thuận lợi nhất cho quá trình chuẩn bị và thi đấu tại đấu trường quốc tế”, ông Lê Hoài Anh chia sẻ thêm.

      

 VNPAY là công ty fintech hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam. VNPAY ứng dụng công nghệ hiện đại, đột phá trong lĩnh vực thanh toán điện tử nhằm xây dựng hệ sinh thái dịch vụ đa dạng về sản phẩm, tiện ích, mang tới những trải nghiệm dịch vụ ưu việt phục vụ khách hàng và đối tác.

Với lĩnh vực kinh doanh cốt lõi Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ Thông tin – Viễn thông, VNPAY cung cấp dịch vụ và giải pháp thanh toán tới hàng trăm nghìn doanh nghiệp trong nước và quốc tế, phục vụ hơn 25 triệu khách hàng. VNPAY sở hữu các dịch vụ tiêu biểu như ví điện tử VNPAY, VNPAY-QR...

Ví VNPAY là ví điện tử gia đình, cho phép người dùng mở thêm ví thành viên cho người thân. Ví VNPAY sở hữu hệ sinh thái tiện ích đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu thanh toán của người dùng mọi lúc, mọi nơi.

VNPAY-QR là giải pháp thanh toán bằng hình thức quét mã QR trên hơn 30 ứng dụng ngân hàng và 10 ví điện tử. VNPAY đang phát triển hệ thống thanh toán VNPAY-QR với hơn 200.000 điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc với nhiều lĩnh vực khác nhau như bán lẻ, thời trang, điện máy, bệnh viện, trường học… và nhiều ngành nghề khác, mang đến cho người dùng một giải pháp thanh toán hiện đại, an toàn.