VNPAY trở thành nhà tài trợ chính giải vô đich bóng đá 7 người sinh viên Quốc gia 2022

Ngày 01/12 tại Hà Nội, Giải vô địch bóng đá 7 người sinh viên Quốc gia VNPAY Cup 2022 (VSL –S1) chính thức được ra mắt. Đây là giải bóng do Công ty cổ phần bóng đá Việt (Vietfootball), Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) phối hợp tổ chức và Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) là nhà tài trợ chính.

 Trước khi đồng hành cùng sân chơi dành cho sinh viên, vào tháng 10/2022, VNPAY đã ký kết hợp tác với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức trở thành đơn vị đồng hành và tài trợ các đội tuyển Quốc gia trong 2 năm 2022 – 2023. VNPAY và các nhãn hàng ví điện tử VNPAY, VNPAY-QR sẽ đồng hành ở các giải đấu quan trọng như AFF Cup 2022 (nam và nữ), SEA Games 2023, Asian Cup 2023 và đặc biệt là World Cup nữ vào tháng 6/2023.

Tiếp nối tinh thần doanh nghiệp đồng hành với thể thao nước nhà, đặc biệt là các giải bóng đá trẻ, thế hệ tương lai của đất nước. VNPAY tài trợ Giải vô địch bóng đá 7 người sinh viên Quốc gia với mục tiêu hỗ trợ nguồn lực, góp phần cùng xây dựng một sân chơi lành mạnh, an toàn, lan tỏa, kích hoạt tinh thần yêu thể thao cho thế hệ trẻ, giúp các đội bóng có thể phát huy hết tiềm năng và sức mạnh.

Được biết, năm 2013, với tiêu chí từng bước chuyên nghiệp hóa và xây dựng một hình mẫu như lá cờ đầu cho bóng đá phong trào, giải Ngoại hạng Hà Nội (HPL) được tổ chức, nhanh chóng khẳng định là sân chơi đỉnh cao. Mô hình HPL với loại hình bóng đá 7 người đã góp phần xây dựng một cộng đồng với những giá trị tốt đẹp, tạo ra tầm ảnh hưởng với những tác động tích cực và sớm trở thành hình mẫu để nhiều địa phương áp dụng trong việc gây dựng, thúc đẩy phong trào. Sau 9 năm phát triển, từ năm 2022, loại hình bóng đá sân 7 ở Việt Nam đã hoàn thiện 2 hệ thống với quy mô toàn quốc là Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc (VPL) với 5 khu vực và Cúp bóng đá 7 người quốc gia (VSC) với 4 khu vực trên cả nước.

Bà Nguyễn Ánh Tuyết – Giám đốc Khối Kinh doanh VNPAY phát biểu tại sự kiện.

Bà Nguyễn Ánh Tuyết – Giám đốc Khối Kinh doanh chia sẻ: “VNPAY rất vui mừng khi tiếp tục đồng hành cùng thể thao nước nhà với một giải bóng đá dành cho thế hệ trẻ. Hy vọng, chúng tôi sẽ góp phần cùng xây dựng một sân chơi lành mạnh, an toàn, phát huy được hết tiềm năng của các đội bóng. Đồng thời, lan tỏa năng lượng tích cực đến thế hệ bóng đá trẻ tương lai, tạo bước đệm vươn đến những thành công mới, thúc đẩy sự phát triển chung của nền thể thao Việt Nam”.  

Giải vô địch bóng đá 7 người sinh viên quốc gia 2022 – VNPAY Cup (VSL-S1) sẽ diễn ra tại thành phố Nha Trang từ ngày 7/12 đến 14/12, với sự góp mặt của các đội bóng đến từ các trường có truyền thống, phong trào thể thao mạnh như Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế Quốc Dân, Đại học Hàng Hải Việt Nam (Hải Phòng), Đại học Thái Bình Dương, Đại học Nha Trang, Đại học Tây Nguyên, Đại học Nông Lâm TP.HCM, Đại học Văn Lang, Cao đẳng FPT Polytechnic… hứa hẹn sẽ là những ngày hội bóng đá dành cho giới sinh viên Việt Nam và là tiền đề để có một giải đấu diễn ra thường niên, ở nhiều khu vực trên cả nước.     

Giải vô địch bóng đá 7 người sinh viên quốc gia 2022 – VNPAY Cup sẽ được phát sóng trực tiếp và truyền tải cập nhật, sinh động nhất trên các kênh sóng và nền tảng truyền dẫn của VTVcab.