logo
logo

Đặt taxi liên tỉnh giá rẻ | Dịch vụ thuê taxi đường dài uy tín

Bạn đang muốn tìm hiểu các hãng nào đang cung cấp dịch vụ đặt taxi liên tỉnh giá rẻ? Giá cước đi taxi đường dài là bao nhiêu? Vậy bạn hãy xem ngay nội dung sau đây. VNPAY sẽ cung cấp những thông tin mà bạn đang muốn tìm hiểu. Bên cạnh đó, chúng tôi còn chia sẻ về cách đặt xe taxi liên tỉnh giá cực tiết kiệm và đơn giản. 

1. Giá cước taxi đường dài

Bảng giá cước dưới đây là bảng giá tham khảo, chưa bao gồm VAT, phí cầu đường, phà, vé tham quan, phí chờ đợi (đối với tuyến 2 chiều)... 

Loại xe

1 chiều

2 chiều

Phạm vi áp dụng

Taxi 4 chỗ

10.000 VND/km

8.000 VND/km

>100km

Taxi 5 chỗ

11.000 VND/km

9.000 VND/km

>100km

Taxi 7 chỗ

12.000 VND/km

11.000 VND/km

>100km

Taxi 8 chỗ

13.000 VND/km

11.000 VND/km

>100km

2. Taxi đường dài, đi liên tỉnh phục vụ ở khu vực nào?

Hiện nay, dịch vụ đặt taxi đi liên tỉnh, đường dài phục vụ ở hầu hết những khu vực, tỉnh thành lớn đi các tỉnh nhỏ lẻ và ngược lại. Trong đó, những chuyến đặt taxi liên tỉnh giá rẻ phổ biến gồm taxi Hà Nội Hải Phòng, taxi Sài Gòn Vũng Tàu, taxi đi Sài Gòn Đồng Nai và một số tỉnh khác.

Trong trường hợp cần lựa chọn xe taxi đường dài phù hợp, hành khách có thể dễ dàng chọn hãng xe, kiểm tra giá cước taxi với tính năng VNPAY Taxi ngay trên các ứng dụng ngân hàng của mình như VCB Digibank, Vietinbank iPay Mobile... hoặc ví VNPAY. 

Ngoài ra, nếu cần tư vấn thêm hoặc hỗ trợ chi tiết hơn về taxi đi tỉnh giá rẻ Hà Nội hoặc taxi đi tỉnh giá rẻ TPHCM, hành khách có thể liên hệ đến tổng đài 1900 57 57 20 của VNPAY để nhận được giải đáp.

3. Dịch vụ đặt taxi liên tỉnh phổ biến

3.1. Xe taxi đi liên tỉnh 1 chiều

Với dịch vụ đặt xe taxi 1 chiều đi liên tỉnh, tài xế sẽ đưa bạn tới nơi cần đến rồi sau đó quay đầu xe về. Hình thức gọi xe này sẽ mang đến cho bạn không gian riêng tư khi đi xe và tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với khi đặt taxi thông thường vì không cần phải trả thêm cho tài xế phí quay đầu, ăn uống và nghỉ ngơi.

đặt taxi liên tỉnh giá rẻ

Tài xế sẽ đưa bạn tới nơi cần đến rồi sau đó quay đầu xe về khi đi taxi 1 chiều

3.2. Xe taxi đi liên tỉnh 2 chiều

Đối với dịch vụ đặt xe taxi 2 chiều, bác tài sẽ đưa bạn tới nơi cần đến. Sau đó, tài xế sẽ ở lại và chờ tại địa điểm đó để đưa bạn về lại nơi xuất phát. Nhờ đó, bạn sẽ có thể linh hoạt lựa chọn thời điểm xuất phát và có không gian riêng tư khi di chuyển. Tuy nhiên, bạn sẽ cần trả thêm phí chờ đợi cho taxi xế nếu lựa chọn hình thức đặt taxi 2 chiều liên tỉnh này.

đặt taxi liên tỉnh giá rẻ

Bác tài sẽ đưa bạn tới nơi cần đến rồi đưa về lại nơi xuất phát khi đi taxi 2 chiều

4. Cách đặt xe taxi đường dài, taxi liên tỉnh đơn giản

Nếu bạn muốn đặt taxi đường dài đi từ các thành phố lớn, bạn có thể tham khảo cách đặt trên ví VNPAY. Sử dụng ứng dụng đặt xe taxi, bạn có thể linh động chọn hãng taxi mong muốn trong hơn 40 đơn vị đối tác của ví VNPAY như Taxi Mai Linh, Taxi G7, Taxi Phù Đổng, Taxi Thăng Long, Taxi Thanh Nga,.. Đặc biệt, bạn còn có thể thanh toán trực tiếp ngay trên ứng dụng. VNPAY còn thường xuyên tung các chương trình khuyến mại nhằm giúp bạn tiết kiệm cả về chi phí lẫn thời gian.

đặt taxi liên tỉnh giá rẻ

Đặt taxi nhanh chóng và tiết kiệm trên ứng dụng

Mong rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ đặt taxi liên tỉnh giá rẻ, uy tín. Đừng quên tải ngay ví VNPAY nếu chưa có sẵn trên máy để trải nghiệm dịch vụ VNPAY Taxi đặt xe nhanh chóng và tiết kiệm nhé.

>>>> Tham Khảo Các Bài Viết Hữu Ích: