logo
logo

Đặt taxi Thanh Nga, an tâm di chuyển trên ví VNPAY và ứng dụng ngân hàng

Việc tính năng “VNPAY Taxi” trên ví VNPAY và ứng dụng ngân hàng có thể đặt taxi Thanh Nga đã mang đến cho khách hàng nhiều tiện lợi trong quá trình di chuyển. Cùng VNPAY tìm hiểu thêm về cách thức đặt taxi này trong bài viết sau nhé!

1. Vì sao hãng taxi Thanh Nga được nhiều hành khách ưu ái sử dụng?    

Công ty Cổ phần Thanh Nga được thành lập vào ngày 23/09/2002 dưới sự sáng lập và điều hành của ông Lương Quốc Vy. Trụ sở chính của công ty được đặt tại số 8, OBT4, X1, Bắc Linh Đàm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Ban đầu, công ty chỉ có 5 xe taxi, 15 xe thuê, cùng với đội ngũ gồm 40 nhân viên, bao gồm các bộ phận điều hành và nhân viên. Trải qua hơn 20 năm phát triển, Thanh Nga đã trở thành một hãng taxi truyền thống với gần 1.000 xe taxi, đáp ứng phần lớn nhu cầu dù là đặt xe taxi 4 chỗ hay đặt xe taxi 7 chỗ,...

Thanh Nga luôn cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ taxi chất lượng với mức giá hợp lý nhất. Nhân viên của hãng được đào tạo chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình, chu đáo và hòa nhã với khách hàng. Bên cạnh đó, giá cước của taxi Thanh Nga cũng rất cạnh tranh và phù hợp với chất lượng dịch vụ. 

đặt taxi Thanh NgaTaxi Thanh Nga được nhiều khách hàng lựa chọn

>>>> Đọc Thêm Về: Giá cước taxi nào rẻ nhất? Tổng hợp bảng giá taxi các hãng

2. Đặt taxi Thanh Nga dễ dàng, an tâm di chuyển với tính năng "VNPAY Taxi"    

Quên đi cách gọi taxi truyền thống, ngày nay, hành khách có thể đặt taxi dễ dàng, tiện lợi tại bất cứ đâu ngay trên ví VNPAY và hầu hết các ứng dụng ngân hàng sẵn có của mình như VCB Digibank, BIDV SmartBanking, VietinBank iPay Mobile, Agribank E-Mobile Banking, BAOVIET Smart, AB Ditizen, Eximbank EDigi, app HDBank…

đặt taxi Thanh Nga trên ví VNPAYTính năng “VNPAY Taxi” trên ví VNPAY và ứng dụng ngân hàng được nhiều hành khách ưa chuộng sử dụng

Với tính năng này, khách hàng sẽ được hưởng các lợi ích như:

  • Giá cả ổn định và không phụ thu thêm phí: Khi lựa chọn tính năng “VNPAY Taxi” trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY, khách hàng sẽ được tận hưởng mức giá ổn định và không bị áp đặt bất kỳ phí phụ thu nào, không biến động dù thời tiết xấu hay trong giai đoạn cao điểm.
  • Tài xế chuyên nghiệp và được đào tạo: Tất cả các tài xế của Thanh Nga đều được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, cam kết mang đến cho hành khách sự phục vụ tận tâm và chu đáo nhất.
  • Tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mại: Khách hàng sẽ có cơ hội tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ các chương trình khuyến mại như: Giảm giá đặc biệt, mã khuyến mãi cho chuyến đi đầu tiên, nhận điểm thưởng để quy đổi…
  • Tiện lợi và nhanh chóng: Hành khách có thể đặt xe taxi Thanh Nga một cách nhanh chóng và tiện lợi ngay trên điện thoại di động của mình mà không cần phải mất quá nhiều thời gian để gọi điện đặt xe.
  • Thanh toán tiện lợi: Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp thông qua ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY. Điều này sẽ giúp hành khách tiết kiệm thời gian và không phải lo lắng về việc không đủ tiền mặt để thanh toán.

đặt taxi Thanh NgaĐặt taxi nhanh chóng trên ví VNPAY và ứng dụng ngân hàng

3. Hướng dẫn đặt taxi Thanh Nga trên ví VNPAY và ứng dụng ngân hàng

Để đặt taxi Thanh Nga trên ví điện tử VNPAY và ứng dụng ngân hàng, hành khách chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào ví VNPAY hoặc ứng dụng ngân hàng, sau đó lựa chọn tính năng "VNPAY Taxi".
  • Bước 2: Chọn điểm khởi hành và điểm đến mong muốn.
  • Bước 3: Lựa chọn hãng xe Thanh Nga, chọn mã giảm giá và đặt xe .
  • Bước 4: Xác nhận và thanh toán để hoàn tất giao dịch.

Hướng dẫn đặt taxi trên ví VNPAY và ứng dụng ngân hàng

Trên đây là hướng dẫn đặt taxi Thanh Nga chi tiết mà bài viết muốn cung cấp cho hành khách. Đừng quên sử dụng ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY để đặt taxi nhanh chóng, tiện lợi nhé!

>>>> Tham Khảo Thêm Các Hãng Taxi Khác: Đặt xe taxi Mai Linh di chuyển mọi nơi, không lo giá cước